20 Lý Do Tại Sao Đặt Vé Máy Bay Và Khách Sạn Trực Tuyến Là Điều Tốt Nhất

 
 
Với công nghệ hiện tại, bạn không cần phải đến các công ty du lịch địa phương để hoàn thành tất cả các kế hoạch du lịch của mình. Tất cả những gì bạn cần là truy cập internet và thẻ tín dụng để đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn trong vòng vài phút.
Giờ đây, bạn cũng có thể đặt khách sạn và chuyến bay của mình và thanh toán bằng các loại tiền điện tử như Bitcoin, Bicoin Cash, Litecoin và Dash .
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi hoặc kỳ nghỉ, hãy tận dụng những lợi ích của việc đặt phòng trực tuyến để giúp bạn tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian. Các lợi ích bao gồm:
 

1. Chọn chỗ ngồi, in thẻ lên máy bay (Choose seat, print boarding pass)

 
Khi bạn đặt vé máy bay trực tuyến, hầu hết các hãng hàng không sẽ cho phép bạn chọn chỗ ngồi và thậm chí cho phép bạn in thẻ lên máy bay tại nhà, giúp việc làm thủ tục giảm bớt một chút rắc rối.

2. Điểm trung thành (Loyalty points)

 
Đặt khách sạn và chuyến bay trực tuyến cho phép khách du lịch tích lũy điểm khách hàng thân thiết trên thẻ tín dụng mà họ có thể đổi lấy quà lưu niệm, quà tặng hoặc có thể là chuyến bay miễn phí và chỗ ở khách sạn.

3. Giá cả (Prices)

 
Khi đặt phòng trực tuyến, bạn có thể quan sát xung quanh và chọn mức giá tốt nhất cho mình.
Có rất nhiều trang web về hãng hàng không và khách sạn tự hào về việc có mức giá hợp lý nhất và chiết khấu cho những du khách đặt phòng trực tuyến.
Bạn cũng sẽ có thể tránh tất cả các khoản phí ẩn như phải trả thêm một số phí để nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng qua điện thoại.

4. Hãy là đại lý du lịch của riêng bạn (Be your own travel agent)

 
Làm đại lý du lịch của chính bạn chắc chắn là một trong những trải nghiệm thú vị nhất. Hãy tưởng tượng bạn có thể lên kế hoạch cho từng chi tiết nhỏ nhất trong kỳ nghỉ của mình và biết chính xác cách bạn chi tiêu từng xu trong chuyến đi.
Đặt vé máy bay và khách sạn trực tuyến sẽ cho phép bạn lập kế hoạch cá nhân cho từng phần của kỳ nghỉ và đảm bảo rằng chuyến đi diễn ra chính xác như bạn mong muốn.
 

5. Hình ảnh rõ ràng về cơ sở vật chất và dịch vụ của khách sạn (Clear picture of the hotel’s facilities and services)

 
Đặt phòng khách sạn và nhà nghỉ trực tuyến cho phép khách du lịch tiềm năng duyệt qua tất cả các nội dung bao gồm trong gói thỏa thuận khách sạn. Bạn sẽ có thể khám phá hình ảnh của các phòng, ăn uống, hồ bơi và các đặc điểm khác của khách sạn.

6. Khả năng chi trả (Affordability)

 
Du khách quan tâm nhiều hơn đến việc có được những chuyến bay giá rẻ cho kỳ nghỉ của họ. Tất cả các chi phí cho kỳ nghỉ cũng cần phải hợp lý.
Để giúp điều này trở nên khả thi, các dịch vụ trực tuyến cung cấp các kỳ nghỉ trọn gói cho phép khách du lịch đặt phòng và đặt chuyến bay đồng thời. Bằng cách đó, khách hàng tiết kiệm đến bốn mươi phần trăm trong một số trường hợp.
 

7. Một cửa hàng (One stop shop)

 
Hầu hết các trang web đặt phòng không chỉ cung cấp các chuyến bay và đặt phòng khách sạn mà còn cho thuê xe hơi, du thuyền, các chuyến bay hạng thương gia và các gói kỳ nghỉ.
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình, hãy truy cập các trang web như Booking.com . Nó là một trang web thông tin và thân thiện với người dùng có thể được truy cập bằng hơn bốn mươi ngôn ngữ.
Nó cũng có một cơ sở hạ tầng vững chắc để đảm bảo rằng quá trình đặt phòng và thanh toán là đáng tin cậy. Các trang web khác tuyệt vời cho chuyến bay trực tuyến và đặt phòng khách sạn bao gồm khách sạn . com , Air France và CheapAir .
 

8. Nhận xét của khách hàng (Customer Reviews)

 
Bằng cách đặt vé máy bay và khách sạn trực tuyến , bạn sẽ có thể đọc các đánh giá từ những khách hàng khác về trải nghiệm của họ tại các khách sạn hoặc hãng hàng không cụ thể. Điều này cũng sẽ giúp bạn kiểm tra độ tin cậy của các hãng hàng không và khách sạn và đảm bảo rằng bạn nhận được các dịch vụ tốt nhất cho kỳ nghỉ hoặc chuyến công tác của mình.

9. Nhiều lựa chọn chuyến bay và khách sạn (Numerous flight and hotel options)

 
Với việc đặt vé máy bay và khách sạn trực tuyến, bạn sẽ có vô số lựa chọn về chuyến bay và khách sạn để lựa chọn . Sử dụng các dịch vụ đặt phòng trực tuyến thường là cách tốt nhất để khách du lịch có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất có thể.
Đầu tiên và quan trọng nhất, việc đặt vé máy bay trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn chuyến bay khác nhau tùy thuộc vào điểm đến của bạn, sân bay, hãng hàng không và thời gian khởi hành. Do đó, bạn sẽ có thể đưa ra các quyết định sáng suốt liên quan đến chuyến du lịch của mình.
 

10. Nó ít rắc rối hơn (It is less of a hassle)

 
Bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên internet. Bạn có thể rất dễ dàng tạo gói dịch vụ lý tưởng của mình ngay từ đầu tùy thuộc vào ngân sách, ngày tháng, mong muốn du lịch và sở thích cá nhân của bạn.
Trên internet, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các lựa chọn chuyến bay giá cả phải chăng, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch và dịch vụ cho thuê xe hơi. Bạn sẽ không phải liên hệ với đại lý hoặc mất nhiều thời gian chờ đợi phản hồi.

11. Nó rất dễ dàng (It is very easy)

 
Bạn không cần phải là một chuyên gia để thực hiện các đặt phòng trực tuyến của mình. Bất cứ ai cũng có thể làm điều đó và tránh căng thẳng khi đặt phòng thông qua đại lý.

12. Thay đổi và hủy bỏ ( Changes and cancellations)

 
Việc thay đổi hoặc hủy đặt chỗ trực tuyến của khách du lịch trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải gọi cho hãng hàng không hoặc khách sạn và đợi đại diện dịch vụ khách hàng hỗ trợ bạn trong quá trình này.
Đặt chỗ trực tuyến có nghĩa là bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào bất cứ khi nào bạn có quyền truy cập internet.
 

13. Theo dõi giá cả (Track prices)

 
Đặt phòng trực tuyến sẽ cho phép bạn dễ dàng theo dõi giá của các chuyến bay và khách sạn. Giá cả thường dao động hàng ngày, nhưng hầu hết các trang web có thể gửi cho bạn cảnh báo giá và giao dịch qua email hoặc tin nhắn SMS. Bạn cũng có thể nhận được các giao dịch tuyệt vời bằng cách đơn giản theo dõi giá trên các trang web so sánh giá.
 

14. Thông tin chi tiết về vị trí khách sạn (Details about hotel location)

 
Trang web khách sạn không chỉ cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến khách sạn mà còn là bản tóm tắt thông tin về khu vực và các điểm tham quan của nó.
Do đó, bạn sẽ có cơ hội chọn một khách sạn ở vị trí mong muốn của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về nơi bạn sẽ ở lại và các khu vực bạn có thể muốn đến thăm.

15. Tiện lợi (Convenience)

 
Lợi ích lớn nhất của việc đặt vé máy bay hoặc khách sạn trực tuyến là sự tiện lợi. Với Internet, bạn sẽ có thể lập bất kỳ kế hoạch du lịch nào, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm hoặc trong giờ nghỉ trưa tại nơi làm việc.
Những người đang di chuyển có thể đặt chỗ trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của họ. Bạn không cần phải đến công ty du lịch hoặc gọi điện thoại dài dòng để hoàn thành kế hoạch của mình.
 
 

16. Tiếp cận các ưu đãi và giao dịch khác (Access to other offers and deals)

 
Đặt phòng trực tuyến cho phép khách du lịch tiếp cận với một số ưu đãi và giao dịch khác, chẳng hạn như giao dịch đưa đón sân bay và phí đậu xe sân bay.
Một số trang web thậm chí còn cung cấp cho khách du lịch cơ hội đặt các hoạt động trong kỳ nghỉ khi họ đặt khách sạn trực tuyến. Do đó, khách hàng sẽ có thể lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ và kỳ nghỉ chính xác hơn trong khi thanh toán với giá chiết khấu.

17. Tiết kiệm thời gian (Save on time)

 
Đặt phòng trực tuyến cung cấp quá trình đặt phòng nhanh hơn. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của một khách sạn, họ thường đã có thông tin chi tiết của bạn, do đó, quá trình đặt phòng của bạn sẽ nhanh hơn.

18. Tổng chi phí chuyến bay hoặc phòng khách sạn của bạn (Total cost of your flight or hotel room)

 
Đặt vé máy bay và khách sạn trực tuyến sẽ hiển thị mô tả giá đầy đủ cho khách hàng. Điều này bao gồm các loại thuế và phí khác phát sinh. Điều này cũng có nghĩa là giá hiển thị trên màn hình của bạn là giá thực tế mà bạn sẽ trả. Bằng cách này, khách hàng được thông báo đầy đủ và không bị bất ngờ bởi bất kỳ khoản phí bí mật nào.

19. Ưu đãi (Incentives)

 
Hầu hết các hãng hàng không hiện nay đều đưa ra nhiều ưu đãi để khách hàng có được chuyến bay rẻ hơn nếu đặt vé trực tuyến.
 

20. Ưu đãi giảm giá phút chót (Last minute discount deals)

 
Đặt phòng trực tuyến đôi khi có thể cung cấp các ưu đãi và giảm giá vào phút chót. Một số trang web đặt phòng khách sạn cũng cung cấp các ưu đãi mùa giảm giá độc quyền, chẳng hạn như đặt phòng trong hai đêm và nhận đêm thứ ba miễn phí.


 
[pxg_legend_products show_header="false" show_media="true" urls="" keywords="Đặt Vé Máy Bay" template="list" limit="9" item_per_row="4" active="true" search_box="true"]

Tìm kiếm sản phẩm ở khung này
echo do_shortcode('Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả');
[pxg_share_link cta_content="Chia sẻ thông tin cùng bạn bè và người thân nhé!"]

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *