20 Nhà Cung Cấp Áo Thun Trắng Giá Sỉ Hàng Đầu Tại Hoa Kỳ

 
Thật vậy, nếu bạn có một cửa hàng in và dự định bắt đầu kinh doanh in trực tuyến, bạn sẽ cần các nhà cung cấp áo thun trống. Bạn có thể in thiết kế của mình hoặc để khách hàng thiết kế áo thun của họ.
Do đó, bạn cần những chiếc áo thun trống nếu không có ý định sản xuất riêng. Tôi hy vọng bạn thích danh sách, được sắp xếp theo mức độ phổ biến của nó, đồng thời khám phá thêm bên dưới.20 nhà cung cấp bán buôn áo phông trắng hàng đầu ở Hoa Kỳ
Để làm rõ lựa chọn tìm kiếm ưa thích của bạn, tôi đã liệt kê 20 nhà cung cấp sỉ áo phông trắng bán buôn (nhà cung cấp áo phông) ở Hoa Kỳ.

1. Apparel N Bags


Apparel N Bags là một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn nhất các mặt hàng quần áo trống, mũ lưỡi trai, túi xách và các sản phẩm khuyến mại phù hợp nhất cho doanh nghiệp in ấn của bạn. Nó được thành lập tại Houston, Texas.
Họ cung cấp sỉ áo phông trắng của nhiều thương hiệu khác nhau như Champion, Gildan, Hanes, Next Level, Port-Authority, Sport-trek, Team 365, và nhiều hơn nữa.
Bạn được miễn phí vận chuyển nếu mua sắm với giá từ 149 đô la trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể trả lại trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận hàng. T&C

2. BELLA + CANVAS

 

 
Bella Canvas là một chiếc áo sơ mi trống bán buôn hoàn hảo cho việc in ấn theo yêu cầu. Danh mục hàng may mặc của nó bao gồm áo sơ mi polo, áo hoodie, lông cừu, áo ba lỗ và áo sưởi cho nam, nữ, unisex và trẻ em. Đây là công ty may mặc bán buôn và bán lẻ để bán các sản phẩm do Hoa Kỳ sản xuất.
Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc áo thun cotton spun vòng chất lượng cao, thì Bella Canvas 3001 cũng 100% mềm mại và đúng với kích thước vừa vặn. Bella Canvas không chỉ là nhà cung cấp mà chủ yếu là nhà sản xuất tees của Mỹ.
Về cơ bản, công ty sở hữu máy móc tự động hiệu quả hạng nặng để sản xuất quần áo cotton.

3. Blank Shirts

 

Blank Shirts  là một trong những mức giá thấp nhất của các nhà cung cấp hàng may mặc ở Hoa Kỳ. Chủ yếu, công ty cung cấp áo thun, áo thun polo, áo ba lỗ, áo hoodies, mũ, áo khoác ngoài, quần áo bảo hộ lao động và áo thun trống trẻ em.
Quan trọng nhất, công ty có một lượng hàng tồn kho lớn và cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày đối với 99% sản phẩm. Hơn nữa, nó hoạt động thông qua tám nhà kho đặt tại Seattle, Reno, Dallas, Minneapolis, Robbinsville, Cincinnati, Jacksonville và Phoenix.
 

4. Blankstyle


Blankstyle có một số giá quần áo mới thấp nhất trực tuyến. Họ có nhiều lựa chọn quần áo trống bán buôn và quần áo không sử dụng khác để bổ sung cho thương hiệu của bạn. Từ áo hoodie trắng, áo khoác, quần dài và áo ba lỗ cho đến bán buôn mũ và quần, chúng tôi có đầy đủ các dòng quần áo, mũ và túi trống để đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn.
Bạn có thể mua quần áo dựa trên các phương pháp in như In lụa, Thêu & Trực tiếp đến Hàng may mặc.
Ngoài ra, bạn được giao hàng miễn phí cho các đơn đặt hàng trên $ 399 đối với tất cả các nhãn hiệu và $ 199 đối với một nhãn hiệu.
Lưu ý: -Nếu bạn là cư dân ở bang California, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản thuế bán hàng nào.

5. Clothing Shop Online

 

Clothingshoponline.com  trang web tổng hợp các loại quần áo. Bạn có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, nhãn hiệu và kích cỡ quần áo mới để tạo các dự án DIY và chỉ cần mặc chúng mỗi ngày.
Từ những chiếc áo khoác ấm cúng đến áo thun bình thường và quần áo thể thao thấm mồ hôi, dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em, những người mua sắm trực tuyến có nhiều lựa chọn với kích cỡ phù hợp túi tiền. Hơn nữa, cửa hàng trực tuyến trang phục trống cung cấp trang phục từ các thương hiệu đáng tin cậy, bao gồm Gildan, Bella + Canvas, Hanes, Champion, Jerzees, Next Level, Boxercraft, Anvil và Comfort Colors.
Ngoài ra, bạn được giảm giá 15% khi mua các sản phẩm trị giá hơn 250 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể đổi trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng

6. Cotton Connection

 

• Số điện thoại miễn phí – 1-800-635-1104
• Dịch vụ khách hàng: info@cottonconnection.com
• Yêu cầu danh mục: hanis@cottonconnection.com
Cotton Connection là nhà bán buôn hàng đầu về trang phục trống như quần áo thể thao, quần áo thể thao , và các sản phẩm đồ lót. Các sản phẩm của họ bao gồm áo thun, áo nỉ, áo sơ mi thể thao, áo chui đầu có mũ, quần đùi, tất, quần sịp, vv cho nam giới, phụ nữ, trẻ em trai, trẻ mới biết đi và trẻ em.
Cotton Connection là một nguồn cung cấp tất cả các nhu cầu về quần áo và hàng dệt kim của bạn với giá khởi điểm chỉ $ 1. Quần áo trống phù hợp nhất cho máy in lụa, thợ thêu, nhà bán buôn, công ty sản phẩm khuyến mại, tổ chức phi lợi nhuận, nhà cung cấp chợ trời, cửa hàng đô la và các cửa hàng bán lẻ độc lập và đại chúng.
Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nhận được sản phẩm bị hư hỏng, bạn có thể liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng trong vòng bảy ngày kể từ ngày nhận hàng.

7. ePacificSports

 

• Trang web: epacificsports.com
• Danh mục: epacificsports.com/wordpress/wp-content/uploads/2018/02/2018-pacific-sports-catalog.pdf

ePacificSports được thành lập vào năm 1992 và kể từ đó trở thành một trong những các nhà cung cấp áo thun lớn nhất, với hầu hết vải được sản xuất tại Hoa Kỳ. Đáng chú ý, công ty cung cấp áo thun trống cho người lớn, thanh niên, bồi thẩm đoàn và trẻ mới biết đi.
Hơn nữa, nó cung cấp các sản phẩm may mặc bằng cotton và bông pha trộn với khả năng kiểm soát màu sắc, tay và độ co rút tốt nhất có thể trên vải có đường may dạng ống và bên trên toàn quốc.

8. Jiffy Shirts


Jiffy Shirts có một trong những bộ sưu tập các sản phẩm quần áo và hàng may mặc tinh tế nhất. Chủ yếu, nó phục vụ máy in lụa, thợ thêu, các doanh nghiệp in thăng hoa và các cửa hàng in khác.
Hơn nữa, nó hoạt động cùng với mười kho hàng trên toàn quốc. Công ty cung cấp dịch vụ giao hàng từ 1-3 ngày. Trong khi đó, các sản phẩm trống bao gồm áo thun, áo nỉ, polo, quần, mũ, túi xách, áo khoác, quần short, áo sơ mi công sở, khăn tắm, tạp dề, chăn, v.v.

9. Jones T-shirt


Jones T-shirt là nhà cung cấp sỉ áo phông trắng với số lượng lớn tốt nhất để in, thêu, thắt cà vạt, v.v. Các loại sản phẩm phổ biến nhất được bán là áo phông, áo ba lỗ, áo thun polo / chơi gôn, áo hoodie, trang phục biểu diễn và trang phục dành cho nữ.
Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm áo thun cơ bản, bạn nhanh chóng có được danh sách đầy đủ các loại áo thun giá sỉ cơ bản. Bên cạnh đó, các sản phẩm áo thun trơn giá sỉ bao gồm nón, quần đùi thể thao, quần dài, tạp dề, túi tote.
Ngoài ra, bạn được miễn phí vận chuyển khi mua các sản phẩm trị giá hơn 89 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn nhận được chính sách đổi trả trong 30 ngày.

10. Needen


Mua Trống may mặc Trực tuyến tại Needen USA. Mua tất cả các sản phẩm liên quan đến thương hiệu như áo khoác, áo dài tay, quần áo thể thao, túi xách, mũ đội đầu, v.v. với giá thấp nhất.
Ngoài ra, giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng chỉ bắt đầu từ $ 149! Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề với đơn đặt hàng của mình, bạn có thể liên hệ trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng, tại Bộ phận trợ giúp của họ tại customerervice@needen.com.

11. Pima Apparel

 

• Liên hệ: 1 (888) 988-7462
info@pimaapparel.com
Pima Apparel là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp áo phông trắng nhập khẩu dành cho nam, nữ, thanh niên, v.v. Thương hiệu của nó có các loại vải giống nhà thiết kế hàng đầu được chế tạo từ bông ringspun được chải kỹ tốt nhất. Tất cả các loại vải đều được giặt trước để vừa vặn và mềm mại nhất.
Bạn có một danh sách lớn để lựa chọn từ các loại vải như 100% cotton, Cotton Polyester Blend, Rayon từ Bamboo Blend, Polyester Linen Blend, và nhiều loại vải khác.

12. Royal Apparel

 

Royal Apparel of Hauppauge, New York, là nhà sản xuất quần áo với nhiều loại quần áo, bao gồm cả trang phục trống để tùy chỉnh. Đây là một trong số ít các nhà sản xuất áo thun Hoa Kỳ và bán buôn các nhà cung cấp hàng may mặc trống cho các công ty lớn và nhỏ.
Hơn nữa, bạn được hỗ trợ kinh doanh với một loạt các dịch vụ sản xuất và tùy chỉnh, hoặc bạn có thể mua các mặt hàng trống và hàng tồn kho để bán lại. Royal Apparel là công ty mà bạn có thể tin tưởng để cung cấp quần áo xuất xứ Hoa Kỳ chất lượng cao.
Bên cạnh việc là nhà cung cấp bán buôn quần áo cho trẻ sơ sinh, Royal Apparel còn cung cấp nhiều loại quần áo có kích cỡ cho trẻ mới biết đi, trẻ em, thanh niên cũng như kích cỡ của phụ nữ và nam giới.
Ngoài ra, bạn được giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng trên 250 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nhận được một sản phẩm bị hư hỏng, bạn sẽ nhận được chính sách hoàn trả trong mười ngày.

13. Shirt Supplier

 

Facebook: @ShirtSupplier
Catalog: Miễn phí với tất cả các đơn đặt hàng
Shirt Supplier là một trong những nhà cung cấp áo thun bán buôn đáng tin cậy cho phụ nữ, nam giới, người lớn và cao, trẻ em, trẻ sơ sinh, túi xách, mũ lưỡi trai, đội thể thao, áo thun biểu diễn. Kể từ khi thành lập vào năm 1985, nó đã trở thành một nguồn đáng tin cậy và được lựa chọn nhiều nhất cho quần áo có thể in được. Công ty cũng cung cấp một trong những dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành.
 

14. Shirtcotton


Liên hệ: Tổng đài miễn phí: (855) 653-2796
ShirtCotton là nhà cung cấp quần áo trống trực tuyến hàng đầu chuyên bán sỉ áo thun trống bắt đầu từ 2 đô la. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp quần áo trống bán buôn và cần nhanh chóng những chiếc áo phông, áo hoodie, áo khoác hoặc polo còn trống của mình, thì không cần tìm đâu xa. Với kho chứa hàng nghìn sản phẩm trên khắp lục địa Hoa Kỳ.
Danh mục trực tuyến dễ dàng duyệt và đặt hàng, và bộ sưu tập quần áo, túi xách và mũ đầy đủ có nghĩa là bạn có thể đáp ứng nhu cầu của mình với bất kỳ ngân sách nào. Bắt đầu bằng cách kiểm tra lựa chọn thương hiệu tuyệt vời bao gồm Bella + Canvas, Trang phục cấp độ tiếp theo, Gildan, Dickies và Yupoong.
Ngoài ra, bạn được giao hàng miễn phí đối với các lô hàng trên $ 99.

15. SpectraUSA


SpectraUSA -SpectraTees tạo ra những chiếc áo phông trắng và quần áo năng động chất lượng cao ở California, Hoa Kỳ. Nó chứa quần áo được sản xuất trong ngành công nghiệp cho nam giới, phụ nữ, thanh niên và unisex, bao gồm nhiều loại sản phẩm như tees, quần short, túi xách, mũ đội đầu, đồ thể thao, quần áo trẻ em, áo khoác ngoài, thể thao đồng đội, quần áo bảo hộ lao động, v.v. với mức giá thấp.
 
Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể trả lại trong vòng mười ngày kể từ ngày giao hàng mà sau đó bạn sẽ phải trả thêm phí. Hãy nhớ rằng bạn không thể thay thế một sản phẩm sau khi bạn đã thực hiện một bản in tùy chỉnh trên đó.

16. Ston Corporate and Casual

 

Staton Corporate and Casual cung cấp cả trống công ty và thông thường cho máy in màn hình, máy thêu và máy in sản phẩm quảng cáo. Chủ yếu, nó có nhiều thương hiệu và nhiều loại sản phẩm, bao gồm áo thun, quần short, túi xách, mũ nón, đồ thể thao, quần áo trẻ em, áo khoác ngoài, đồ thể thao đồng đội, quần áo bảo hộ lao động, v.v. với mức giá cạnh tranh.
Ngoài ra, bạn được giao hàng miễn phí với đơn hàng tối thiểu là 200 đô la.

17. The Adair Group

 

• Website: theadairgroup.com
The Adair Group là nhà cung cấp áo sơ mi với giá cả phải chăng, phong cách và đa dạng cho các tổ chức và xưởng in. Về cơ bản, nó có nhiều lựa chọn cho mọi nhu cầu và cung cấp hàng may mặc với mức giá chiết khấu.
Trên tất cả, Nó cũng chứa một trong những lựa chọn quần áo lớn nhất với các tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm tông màu nhẹ nhàng, tông màu đất, màu sáng, màu tối và hơn thế nữa.

18. TSF Sportswear

 

• Catalog: TSF Sportswear Catalogs
TSF Sportswear đã là nhà phân phối bán buôn quần áo trống hàng đầu trong hơn 30 năm. Công ty có gần ba mươi thương hiệu may mặc để cung cấp cho máy in lụa, thêu, v.v.
Vì vậy, công ty cung cấp áo thun, áo nỉ, áo hoodie, mũ, quần áo biểu diễn, túi xách và túi đeo chéo.

19. T – ShirtWholesaler

 

T – ShirtWholesaler vận chuyển 99% tất cả các đơn đặt hàng trong cùng một ngày đối với các mặt hàng còn hàng. Đặc biệt, nó cung cấp quần áo từ cơ bản đến hàng hiệu cho các cửa hàng in ở mọi quy mô. Do đó, các sản phẩm bao gồm áo thun, áo thun polo, áo ba lỗ, áo hoodies, mũ, quần áo bảo hộ lao động, túi xách và áo phông.
Quan trọng nhất, công ty cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cơ sở cung cấp áo thun giá sỉ khác.
 

20. Wordans


Liên hệ: customerervice@wordans.com, Call- 1-302-440-8395
Wordans nhanh chóng trở thành một trong những nhà bán buôn hàng dệt may trống đầu tiên trên thế giới, là nơi hoàn hảo để tùy chỉnh theo ý thích của bạn nếu bạn là một công ty, một thợ thêu, một cửa hàng in quần áo hoặc thậm chí nếu bạn là một người tiêu dùng đơn giản.
Họ bán nhiều loại sản phẩm như áo thun số lượng lớn, áo nỉ số lượng lớn, áo ba lỗ, áo thun polo, áo sơ mi, áo sơ mi thể thao, áo khoác, mũ, quần áo bảo hộ lao động, phụ kiện và nhiều loại khác.
Ngoài ra, bạn nhận được. Miễn phí vận chuyển đối với tất cả các đơn đặt hàng chỉ bắt đầu từ $ 149. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được một sản phẩm bị hư hỏng hoặc bất kỳ khiếu nại nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận trợ giúp trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được hàng hóa.

[pxg_legend_banners code="unc_banners" items="2" preload="4" dots="false" nav="true"]


Danh sách mã giảm giá Sendo, voucher Sendo và các chương trình khuyến mãi Sendo tháng 9 mới nhất. Hầu hết các mã hot nhất Sendo đều cập nhật hàng giờ về chia sẻ cùng bạn. Do đó, trước khi thanh toán đơn hàng tại Sendo bạn đừng quên tham khảo và sử dụng coupon Sendo ngay bên dưới để mua hàng với giá rẻ hơn nhé!

Mã giảm giá Sendo tháng 9 năm 2021
Lưu ý: tất cả ưu đãi Sendo bên dưới FindNoMore cam kết là mã mới nhất tại Sendo hôm nay và bảo đảm sử dụng được. Các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Sendo tháng 10 cũng được cập nhật cùng với mã giảm giá Sendo tháng 9 trước khoảng 15-20 ngày.

Sắp Xuất Hiện
Mã Hoàn Tiền
Hiệu lực lúc: 18/09/2021 09:25:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Ưu đãi hoàn tiền sendo:
Điều kiện áp dụng voucher hoàn tiền
[14H-16H] Hoàn 15K khi thanh toán hóa đơn điện từ 300K hoá đơn tiền điện
Miễn Phí Vận Chuyển
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 0đ
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 0đ
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 3000k
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 14:20:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 189k
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 14:30:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 499k
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 14:33:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 699k
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 14:35:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1000k
50%
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 14:45:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 69k tối đa 30k
50%
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 69k tối đa 15k
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 0đ
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:15:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 99k
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:15:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 179k
50%
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:10:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 69k tối đa 30k
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 149k
Voucher Toàn Sàn
Thanh Toán Online
Voucher Shop+
Thời Trang
Sức Khoẻ - Làm Đẹp
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 149k
Nhà Cửa - Đời Sống
Công Nghệ
Tiêu Dùng
39%
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 21:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 39k
Gia Dụng
Ưu Đãi Ngân Hàng & Khác
12%
Hiệu lực lúc: 18/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 15k
5%
Hiệu lực lúc: 18/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 50k
50%
Hiệu lực lúc: 17/09/2021 16:00:00
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 30k
10%
Hiệu lực lúc: 18/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 10k
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 0đ
Hiệu lực lúc: 17/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 149k
Hiệu lực lúc: 17/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 119k
Hiệu lực lúc: 19/08/2021 09:00:00
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 100k
Hiệu lực lúc: 19/08/2021 09:00:00
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 400k
Hiệu lực lúc: 17/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 119k
Hiệu lực lúc: 17/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 119k
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 0đ
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 3000k
Hiệu lực lúc: 17/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 199k
Hiệu lực lúc: 17/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 18/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 119k
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 14:20:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 189k
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 14:30:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 499k
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 14:33:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 699k
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 14:35:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1000k
50%
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 14:45:00
Hạn sử dụng: 30/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 69k tối đa 30k
10%
Hiệu lực lúc: 17/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 17/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 10k
5%
Hiệu lực lúc: 17/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 17/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 50k
12%
Hiệu lực lúc: 17/09/2021 00:00:01
Hạn sử dụng: 17/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 15k
Hiệu lực lúc: 13/09/2021 07:00:00
Hạn sử dụng: 17/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 300k
Hiệu lực lúc: 12/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 199k
Hiệu lực lúc: 12/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 149k
12%
Hiệu lực lúc: 16/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 10k
Hiệu lực lúc: 12/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 149k
Hiệu lực lúc: 12/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 199k
Hiệu lực lúc: 12/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 149k
50%
Hiệu lực lúc: 12/09/2021 16:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 30k
3%
Hiệu lực lúc: 16/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 50k
10%
Hiệu lực lúc: 16/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 8k
Hiệu lực lúc: 16/09/2021 09:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 500k
Hiệu lực lúc: 12/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 16/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 199k
3%
Hiệu lực lúc: 15/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 15/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 50k
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:01:01
Hạn sử dụng: 15/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 299k
12%
Hiệu lực lúc: 15/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 15/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 10k
10%
Hiệu lực lúc: 15/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 15/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 8k
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:01:01
Hạn sử dụng: 15/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 199k
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:01:01
Hạn sử dụng: 15/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 99k
3%
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 14/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 50k
10%
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 14/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 8k
12%
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 14/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 10k
10%
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 09:00:00
Hạn sử dụng: 14/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 600k tối đa 100k
Hiệu lực lúc: 14/09/2021 09:00:00
Hạn sử dụng: 14/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 500k
50%
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 69k tối đa 15k
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 0đ
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:15:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 99k
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:15:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 179k
50%
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 00:10:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 69k tối đa 30k
10%
Hiệu lực lúc: 13/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 8k
3%
Hiệu lực lúc: 13/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 50k
12%
Hiệu lực lúc: 13/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 13/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 10k
3%
Hiệu lực lúc: 12/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 12/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 50k
10%
Hiệu lực lúc: 12/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 12/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 8k
12%
Hiệu lực lúc: 12/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 12/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 10k
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 149k
19%
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 19k
12%
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 15k
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 199k
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 149k
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 149k
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 199k
29%
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 12:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 29k
10%
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 10k
50%
Hiệu lực lúc: 01/09/2021 16:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 30k
5%
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 1k tối đa 50k
Hiệu lực lúc: 09/09/2021 00:00:00
Hạn sử dụng: 11/09/2021 23:59:59
  Áp dụng cho đơn hàng từ: còn
Điều kiện áp dụng
Thanh toán hoá đơn đặt hàng từ 199k

✅ [[TITLE]] – [[SUPPLIER]]
🎁 Khuyến mãi: [[DISCOUNT]]
➥ Hạn: [[EXPIRED]]
➥ Mục & Ngành hàng: [[CATEGORIES]]
💭 Thông tin & áp dụng: [[CONDITIONS]]
📌 LẤY MÃ: [[URL]]

Đừng bỏ lỡ thông tin khuyến mãi, mã giảm giá Sendo, voucher Sendo tháng 9 năm 2021
Khi mua sắm tại Sendo bạn đừng quên, bỏ lỡ nhiều thông tin khuyến mãi, giảm giá chia sẻ tại mã giảm giá Sendo và tham khảo kinh nghiệm, lưu ý khi mua hàng tại Sendo nhé.

[pxg_legend_products show_header="false" show_media="true" urls="" keywords="Áo Thun" template="list" limit="9" item_per_row="4" active="true" search_box="true"]

Tìm kiếm sản phẩm ở khung này
echo do_shortcode('Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả');
[pxg_share_link cta_content="Chia sẻ thông tin cùng bạn bè và người thân nhé!"]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *