7 Lợi Thế Khi Sử Dụng Paypal Để Mua Hàng Trực Tuyến

 
 
PayPal là một trong những bộ xử lý thanh toán trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Sau khi trở nên nổi tiếng nhờ quan hệ đối tác với Ebay, các thương gia trực tuyến trên toàn Internet chấp nhận PayPal là một trong những phương thức thanh toán được chấp nhận của họ.
Những người chưa bao giờ sử dụng PayPal có thể thắc mắc tại sao rất nhiều người sử dụng nó như một cách duy nhất để thanh toán cho các giao dịch mua hàng trực tuyến. Sau khi bạn xem xét bảy lợi thế sau khi sử dụng PayPal để mua hàng trực tuyến, bạn có thể sẽ muốn tự mình bắt đầu sử dụng PayPal.
  
 
 

1. Bảo mật thẻ tín dụng (Credit card security)

Khi bạn đăng ký tài khoản PayPal, bạn nhập thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để mua hàng một lần trên hệ thống bảo mật của PayPal. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ không bao giờ phải tiết lộ thông tin thẻ tín dụng của mình trực tuyến. Bằng cách thanh toán bằng PayPal, bạn bảo mật thông tin thẻ tín dụng của mình, có nghĩa là bạn có thể mua sắm mà không phải lo lắng về việc tin tặc tải xuống dữ liệu tài khoản của bạn từ người bán trực tuyến của bạn.

2. Chi phí (Cost)

Một trong những lý do tốt nhất để sử dụng PayPal là chi phí của nó: miễn phí. Đúng rồi. Không có phí thành viên hàng năm, không có phí xử lý, không có phí dịch vụ. Người mua sắm sử dụng PayPal nhận được tất cả các lợi thế mạnh mẽ liên quan đến dịch vụ và không phải trả một xu nào.

3. Đấu giá trực tuyến (Online Auctions)

Làm sao mọi người có thể nói về PayPal mà không đề cập đến eBay? Bởi vì PayPal được tích hợp với cường quốc đấu giá trực tuyến, bạn có thể đặt giá thầu và mua hàng một cách an toàn. Bảo vệ người mua và quy trình giải quyết khiếu nại có cấu trúc có nghĩa là những người đặt giá thầu trên eBay được bảo vệ nhiều hơn so với hầu hết các chủ thẻ tín dụng khi nói đến một trong những trang web mua sắm trực tuyến phổ biến nhất.
 

4. Giảm giá (Discounts)

PayPal tài trợ giảm giá đặc biệt cho khách hàng mua sắm bằng PayPal tại một số nhà bán lẻ được chọn. Người dùng truy cập shopping.paypal.com có thể tìm thấy các ưu đãi đặc biệt mới nhất từ các công ty như HP, Barnes & Noble, Wal-Mart, Nike, v.v. Điểm mấu chốt là PayPal có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho những thứ bạn cần tại những nơi bạn mua sắm. Để tận dụng khoản tiết kiệm, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép mã khuyến mãi đặc biệt từ Trang web mua sắm PayPal và dán mã đó vào đơn đặt hàng của bạn tại trang web của người bán khi bạn thanh toán bằng PayPal.

5. Gửi tiền (Send money)

Cho dù bạn cần gửi tiền cho một đứa trẻ đang học đại học hay một người bạn đang gặp khó khăn trên toàn cầu, người dùng PayPal có thể chuyển tiền ngay lập tức cho họ chỉ với một cú nhấp chuột. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với chuyển khoản theo kiểu Western Union tốn kém trong khi nhận tiền đến nơi bạn muốn gửi nhanh hơn bao giờ hết.

6. Tính linh hoạt (Flexibility)

Hãy tự giải tỏa sự bối rối và rắc rối khi cố gắng mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến chỉ để thẻ tín dụng của bạn bị từ chối. Vì bạn có thể thiết lập nhiều tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để nạp tiền vào tài khoản PayPal của mình, nên bạn có thể yên tâm rằng các giao dịch mua hàng qua PayPal của bạn luôn được thực hiện trong lần đầu tiên. PayPal sau đó sẽ tìm kiếm tiền từ các nguồn của bạn dựa trên thứ tự bạn xác định.

7. Ứng dụng iPhone (The iPhone App)

Ứng dụng PayPal iPhone giúp bạn dễ dàng mua sắm trực tuyến và chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập cửa hàng Apple iTunes và tìm kiếm ứng dụng PayPal và bạn sẽ sẵn sàng chuyển, gửi tiền, thanh toán hóa đơn, xem lại lịch sử giao dịch và mua hàng ngay trong lòng bàn tay. Vì PayPal sẽ yêu cầu bạn xác nhận các giao dịch bằng mã PIN, bạn có thể yên tâm rằng tài chính của mình được an toàn nếu iPhone của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Nếu bạn gặp ai đó mà bạn cần thanh toán khi ở ngoài thị trấn, chỉ cần chạm vào iPhone và thực hiện chuyển khoản.
 
Bảy lợi thế khi sử dụng PayPal để mua hàng trực tuyến này đủ để khiến bạn muốn dùng thử PayPal. Nếu bạn chưa bao giờ mở tài khoản PayPal, hãy tiếp tục và tạo một tài khoản ngay hôm nay. Nếu bạn chỉ sử dụng PayPal tại eBay, thì bây giờ là lúc để xem toàn bộ thế giới cơ hội mà PayPal mở ra cho bạn.

[pxg_legend_products show_header="false" show_media="true" urls="" keywords="Mua Hàng Trực Tuyến" template="list" limit="9" item_per_row="4" active="true" search_box="true"]

Tìm kiếm sản phẩm ở khung này
echo do_shortcode('Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả, Xem tất cả');
[pxg_share_link cta_content="Chia sẻ thông tin cùng bạn bè và người thân nhé!"]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *