Bạn Có Đang Đi Trên Con Đường Cuộc Sống Đích Thực Của Mình Không

 
Con đường đích thực của bạn là con đường đã được chọn cho bạn — công việc của bạn là khám phá lại nó bằng cách trau dồi trực giác, giá trị và niềm đam mê của bạn để có một cuộc sống hài lòng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xác định con đường của bạn là gì và làm thế nào để tiếp tục đi trên con đường đó.
Chi tiết (Details)
 
Cách phát hiện và phản hồi với “Di chuyển”(How to Detect and Respond to the “Nudge”)

 • Khi bạn trải qua một “cú huých” —một cảm giác, sự tò mò hoặc suy nghĩ liên tục nảy sinh trong bạn — điều này có thể có nghĩa là bạn đã đi chệch khỏi con đường cuộc sống thực của mình và rằng Vũ trụ đang chỉ ra một hướng để bạn đi theo.
 • Lắng nghe và phản hồi lại những cú huých đó. Hãy đề phòng những thứ cảm thấy không ổn hoặc những kiểu lặp lại (những địa điểm hoặc sự vật nhất định) liên tục xuất hiện. Đó là một manh mối mà bạn cần phải đi đúng hướng và dành sự chú ý vào một điều gì đó cụ thể mà bạn đã bỏ qua!

 
Con đường cuộc sống của bạn là gì?(What Is Your Life’s Path?)
 

 • “Con đường” của bạn bao gồm những con người, hoàn cảnh và tình huống mà không ai có thể xử lý hoặc lựa chọn ngoài bạn. Bạn không thể đánh giá người khác về những gì họ đang làm, bởi vì “con đường” của họ là duy nhất cho họ, giống như của bạn chỉ dành cho bạn.
 • Chúng ta không chỉ có một trải nghiệm tâm linh; “Chúng ta đang sống trong cơ thể tâm linh có một loại trải nghiệm vật lý trên Trái đất.”
 • Con đường của cuộc đời bạn được thiết lập riêng cho bạn và chỉ một mình bạn.
 • Trải nghiệm của bạn sẽ như thế nào? Bạn sẽ sống thật với chính mình bằng cách tôn trọng cảm xúc, niềm đam mê và công việc trong cuộc sống, mở rộng ý thức tinh thần, học cách tôn trọng bản thân và cơ thể, nâng cao kỹ năng và đóng góp tài năng độc đáo của bạn cho thế giới?

Làm thế nào để bạn biết bạn đang sống thật với chính mình?(How Do You Know You’re Being True to Yourself?)

 • Bạn thực sự muốn gì trong cuộc sống? Nó là để làm chủ doanh nghiệp của riêng bạn, hay để đi du lịch thế giới? Tập trung vào những cảm giác đi kèm với một số nghề nghiệp hoặc cách sống nhất định. Họ gợi lên cho bạn những cảm xúc gì?
 • Nhận ra con đường đúng và sai mà bạn đang đi được thực hiện bằng thực hành. Thực hành tự hỏi bản thân điều gì cảm thấy đúng và điều gì cảm thấy sai. Làm công việc đó có khiến bạn cảm thấy bình yên và tự tin hay không?
 • Suy ngẫm về một câu hỏi mà bạn có về mối quan hệ hoặc sự nghiệp của mình. Hỏi xem bạn có đang đưa ra quyết định đúng hay không và yêu cầu một số hướng đi. Hít vào thở ra và ngồi yên trong 20-30 phút ở nơi mà bạn có thể lắng nghe nhịp điệu của cơ thể và tâm trí mà không bị gián đoạn.

 
 
Tìm niềm vui khi làm các món ăn (và mọi khoảnh khắc khác)(Find Joy in Doing the Dishes (and Every Other Moment)
 

 • Cải thiện suy nghĩ của bạn bằng cách đọc những lời khẳng định tích cực vào mỗi buổi sáng, chẳng hạn như “Tôi đang đi đúng đường và hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc của nó!”
 • Tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn — cho dù bạn có đi theo con đường cuộc sống đích thực của mình hay không.
 • Tìm thấy hạnh phúc thực sự của bạn trong cuộc sống bằng cách tham gia vào những chi tiết nhỏ trong ngày của bạn — làm các món ăn, gửi email, quét bụi, lái xe về nhà…

 
Vài lời cuối cùng (A Few Last Words)
Khi bạn tập trung, đặt ra ý định và giữ một tâm trí tích cực, con đường của bạn sẽ dễ dàng đi theo. Nó sẽ cung cấp cho bạn số tiền bạn muốn để làm những gì bạn yêu thích và một cuộc sống hỗ trợ và phấn khích trong suốt chặng đường.

[pxg_legend_products show_header="false" show_media="true" urls="" keywords="Đích Thực" template="list" limit="9" item_per_row="4" active="true" search_box="true"]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *