Hướng dẫn Liên kết Airpay để Nhận Coupon Shopee 111K

 

Airpay là gì?  Để nhận  coupon Shopee , bạn cần liên kết thẻ của mình với Airpay.  Liên kết thẻ ngân hàng của bạn với Airpay  Bị mất tiền có an toàn không?  Làm cách nào để liên kết thẻ ngân hàng của tôi với Airpay? 

FindNoMore sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn lấy  mã giảm giá Shopee  nhanh chóng

Hướng dẫn liên kết Airpay để nhận Shopee Coupon 111K

 

Airpay là ví điện tử tương tự như các ví điện tử hiện có ở Việt Nam như Momo, Zalopay, Viettelpay… Hiện nay, các ví điện tử đang cạnh tranh nhau để giành giật khách hàng nên họ làm hết sức mình để quảng bá, tặng quà cho khách hàng. lần đầu tiên liên kết thẻ ngân hàng với ví điện tử của họ.  Shopee được Airpay chọn làm đối tác khuyến mại của họ. Shopee cho phép nhiều người mua hàng hơn và Airpay có nhiều người đăng ký hơn.

Liên kết thẻ ngân hàng của bạn với Airpay ewallet có an toàn không? Bạn đang lo lắng về việc mất tiền?  Hãy yên tâm vì ví điện tử hoạt động phải tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật.  Để thanh toán bằng Airpay, trước tiên bạn cần nhập mật khẩu thanh toán của mình. Tiếp theo, bạn sẽ cần mã OTP từ ngân hàng để hoàn tất thanh toán.  Nếu bạn bị mất tiền, thường là do bảo mật của bạn quá yếu, không phải do ngân hàng hoặc ví điện tử.  Hãy thoải mái sử dụng ewallets.

1.  Nội dung chương trình

Khách hàng liên kết ngân hàng từ ngày 01/11 đến hết ngày 11/11/2018 sẽ  nhận ngay phiếu mua hàng Shopee trị giá 111,000 VND  ngay khi thanh toán lần đầu.  Đơn hàng bắt đầu từ 222,000VNĐ

2.  Điều kiện tham gia

 • Khuyến mãi dành cho khách hàng đầu tiên kết nối tài khoản ngân hàng với  AirPay .
 • Khách hàng thực hiện 01 giao dịch thanh toán đầu tiên với giá khởi điểm từ 11.000 VND sẽ nhận ngay phiếu mua hàng Shopee trị giá 111.000 VND. Mức chiết khấu này được áp dụng cho các đơn hàng bắt đầu từ 222.000 đồng.
 • Giao dịch đầu tiên trên  ví điện tử AirPay  bao gồm: Mua thẻ (điện thoại, chơi game, 3G), thanh toán hóa đơn (điện, nước và internet, truyền hình cáp, thanh toán tài chính để thanh toán hóa đơn mua sản phẩm trên sàn ewallet AirPay.
 • Thanh toán bằng thẻ AirPay Mastercard không có giá trị cho các giao dịch thanh toán.
 • Khách hàng sẽ nhận ngay một phiếu mua hàng Shopee trị giá 111,000VNĐ cho AirPay E-. (Lịch sử giao dịch sẽ hiển thị chi tiết của phiếu quà tặng).
 • Mỗi khách hàng sẽ nhận được 01 mã khuyến mại trong thời gian khuyến mại (1 thiết bị / 1 tài khoản ngân hàng).
 • Khách hàng liên kết ewallet AirPay và thẻ ảo không đủ điều kiện nhận khuyến mãi
 • Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank).
 • Không áp dụng các chương trình khuyến mãi khác (Khuyến mãi BHD Star, PTI Topica, Vntrip).
 • Có rất ít voucher khuyến mãi.
 • Ví điện tử AirPay sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong mọi tranh chấp.  AirPay bảo lưu mọi quyền từ chối bất kỳ khiếu nại nào dựa trên nghi ngờ gian lận (được xác định trong hệ thống strong>).

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chương trình tại đây:  https://www.airpay.vn/khuyen-mai/shopee-1111-promotion/

3.  Sử dụng mã Shopee: 111K

 • Bạn phải kích hoạt phiếu mua hàng Shopee 111K đã nhận và sử dụng trước ngày 15/11/2018.  Voucher sẽ hết hạn sau thời gian này.
 • Mã coupon Shopee 111K không được hoàn lại nếu bạn hủy đơn hàng.
 • Shopee sẽ hủy đơn hàng của bạn nếu bạn liên hệ trực tiếp với họ (19001221) để nhận mã 111K.
 • Mã giảm giá Shopee: 111K có Link Airpay dùng được trên hầu hết các sản phẩm Shopee có giá trị đơn hàng lớn hơn 222K.  Mã này không áp dụng cho sim, thẻ cào và e-voucher.

4.  Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ví điện tử Airpay

B1 – Tải xuống ứng dụng Airpay

Airpay hiện có sẵn cho cả Android và IOS. Bạn có thể tải xuống từ liên kết bên dưới

 • Tải ứng dụng Android >>  Tại đây
 • Tải ứng dụng iOS tại >>>  đây

Tải xuống ví điện tử Airpay

B2 – Tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại của bạn

Nhập số điện thoại đầy đủ (bỏ số 0 bất kỳ) rồi nhập mã OTP mà Airpay gửi cho bạn. Bạn đã tạo một tài khoản.

 

B3 – Liên kết ngân hàng với ví điện tử của Airpay

Để liên kết thẻ của bạn với ứng dụng Airpay eWallet, hãy truy cập trang chủ. Bấm vào phần hình chiếc ví trong hình bên dưới.

 

Tiếp theo, thêm một liên kết đến sau:

 

Đây là nơi bạn có thể liên kết thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của mình.  Bạn chỉ có thể liên kết với một số ngân hàng nhất định bằng thẻ ATM. Nếu chưa có tài khoản, bạn nên đăng ký internet banking.  Đăng ký.  Bạn có thể liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình với Visa / Mastercard / JCB

Một số ngân hàng có thể được liên kết với Airpay

Tôi có một thẻ tín dụng và sẽ liên kết nó với thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

 

Tiếp theo, nhập đầy đủ thông tin thanh toán cho thẻ tín dụng. Tất cả thông tin được bảo mật để bạn được an toàn.  Để liên kết với Airpay, bạn cũng cần nhập thông tin thẻ ATM của mình.

 

Khi bạn đã nhập tất cả thông tin, bạn sẽ cần xác nhận liên kết của mình. Mỗi ngân hàng sẽ có một mật khẩu khác nhau.  Khi liên kết đã được tạo, bạn sẽ thấy hình ảnh bên dưới

 

B4 – Thực hiện giao dịch bắt đầu từ 11K K

Bạn chỉ có thể nhận được phiếu giảm giá 111k của Airpay nếu bạn mua hàng với tổng số tiền là 11k.  Sạc điện thoại là cách nhanh nhất để thực hiện.  Mình sẽ nạp thẻ 20K.

 

Để hoàn tất giao dịch, hãy nhấp vào THANH TOÁN NGAY BÂY GIỜ.

Tôi được giảm giá 4K khi mua thẻ 20K.

B5 – Mã giảm giá Shopee để mua

Chờ giao dịch hoàn tất và sau đó Airpay sẽ gửi mã cho bạn qua email.  Chuyển đến Tôi> Lịch sử giao dịch và bạn sẽ thấy các phiếu giảm giá Shopee

 

Nhấp vào Sao chép để sao chép mã. Sử dụng nó để mua sắm trên Shopee.

Trong một số trường hợp, Airpay có thể gửi mã cho bạn muộn. Trong những trường hợp này, bạn có thể phải đợi vài giờ.  Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Airpay theo sdt 19006906 để thông báo bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc nhận mã. Airpay sẽ sớm gửi mã.

Blog Giảm Giá sẽ hướng dẫn bạn quy trình liên kết thẻ ngân hàng của bạn với sàn thanh toán Airpay và nhận coupon 111K trên Shopee.  Mặc dù bài viết xuất hiện dài, tôi đã cẩn thận trong việc viết nó. Tuy nhiên, tôi chỉ phải làm điều đó trong 1p30s.  Tôi hy vọng bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều mặt hàng giảm giá vào ngày 11.11 này.

Để mua sắm tiết kiệm hơn, đừng quên mã giảm giá >>

 

 

 

Tìm kiếm sản phẩm ở khung này
Nhập từ khóa sản phẩm bạn cần tra cứu biến động giá bán tại concung, fahasa, tiki
XEM THÊM

 

 

Chia sẻ thông tin cùng bạn bè và người thân nhé

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *