Làm Thế Nào Để Nâng Cao Sự Rung Động Của Bạn Để Cải Thiện Thành Công Trong Cuộc Sống Của Bạn

 
 
 
 
Nếu bạn muốn có nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống, hãy thay đổi suy nghĩ của mình! Theo quy luật của Vũ trụ, bắt buộc phải suy nghĩ những suy nghĩ tích cực để hoạt động ở mức độ rung động cao (do đó sẽ thu hút nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn). Khi bạn nghĩ đến những suy nghĩ tiêu cực, sợ hãi hoặc tức giận, bạn hoạt động với một mức độ rung động thấp và gạt bỏ những điều tốt đẹp đến với bạn. Vì vậy, hãy tận dụng một liều thuốc mạnh mẽ để thành công trong cuộc sống bằng cách nâng cao sự rung động của bạn — và tìm hiểu cách thực hiện điều đó trong bài viết này!
 
Chi tiết (Details):
 
Khái niệm cơ bản về rung động (The Basics of Vibrations)
 

 • Tất cả chúng ta đều là năng lượng, cũng như những suy nghĩ mà chúng ta nghĩ, cả có ý thức và vô thức.
  • Nghĩ về những suy nghĩ thuần túy sẽ nâng cao và mở ra cho bạn chỉ để đón nhận những điều, hoàn cảnh và con người tích cực, và do đó nâng cao cuộc sống của bạn.
  • Khi bạn nghĩ đến những ý nghĩ về tình yêu, lòng tốt, sự tôn trọng và lòng biết ơn, bạn sẽ nâng cao sự rung động của mình. Khi bạn nghĩ đến sợ hãi, lo lắng, lo lắng hoặc tức giận, bạn hạ thấp rung động của mình.
  • Rung động cao giúp bạn dễ dàng thu hút và đón nhận những gì bạn muốn trong cuộc sống; rung động thấp khiến bạn khó đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 
 
Hình dung để đạt được thành công trong cuộc sống (Visualization for Achieving Life Success)
 

 • Hãy tưởng tượng bạn đang ăn uống sạch sẽ và lành mạnh, với những thực phẩm giúp cơ thể bạn cảm thấy được bổ sung và khỏe mạnh. Hãy tưởng tượng cảm giác được chúc phúc bởi tất cả những người tuyệt vời trong cuộc sống của bạn và trở về nhà với cảm giác hài lòng về bản thân vào cuối ngày.
 • Tạo năng lượng tích cực và suy nghĩ tích cực bằng cách hình dung mỗi ngày những gì bạn muốn biến thành hiện thực. Tập trung vào cảm giác trải qua một ngày làm việc của bạn một cách dễ dàng (không có lửa để dập tắt!), Chào mọi người với một nụ cười thật tươi và nhận một khối lượng công việc mà bạn có thể dễ dàng xử lý.

Khẳng định để nâng cao trạng thái rung động của bạn (Affirmations to Raise Your Vibrational State)
 

 • Khẳng định là những tuyên bố tích cực đưa ra ý định của bạn cho ngày, tuần hoặc phút.
  • Chúng là những công cụ tuyệt vời để sử dụng vào buổi sáng, khi bạn cần tập trung vào những suy nghĩ tích cực thay vì lo lắng những gì trong ngày sẽ mang lại.
  • Gắn chúng vào gương phòng ngủ, bảng điều khiển hoặc máy tính xách tay của bạn để nhắc nhở bạn trong suốt cả ngày về năng lượng bạn muốn gửi cho thế giới, sau đó sẽ trở lại gấp bội.
 • “Tôi có một cuộc sống phong phú, với nhiều nguồn thu nhập và tình yêu thương ủng hộ xung quanh tôi.”
 • “Tôi đối xử với cơ thể mình bằng sự tôn trọng, tình yêu thương và sự cân bằng. Tôi đặt sức khỏe là ưu tiên hàng ngày trong cuộc sống của mình ”.
 • “Tôi không còn cần phải lo lắng về những điều tôi không thể kiểm soát được nữa.”
 • “Tôi nhìn thấy bức tranh nhỏ hơn cũng như bức tranh lớn, để giúp tôi đạt được mục tiêu của mình.”
 • “Tôi thấy hạnh phúc ở mọi nơi tôi đến và cống hiến những đóng góp có giá trị cho sếp và đồng nghiệp của tôi”.

Làm thế nào để cải thiện suy nghĩ của bạn (How to Improve Your Thoughts)
 

 • Bạn là người mà bạn bao quanh mình (You are who you surround yourself with). Theo dõi thái độ của những người mà bạn dành nhiều thời gian nhất – bạn bè, thành viên gia đình, hàng xóm, đồng nghiệp. Chúng tích cực hay tiêu cực? Họ nói chuyện phiếm hay nâng cao tinh thần của bạn bằng những tràng cười?
  • Giải độc (Detox). Loại bỏ hoặc hạn chế những thứ sau đây khỏi chế độ ăn uống của bạn (có ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ của bạn): thực phẩm chế biến, sản phẩm động vật, thuốc lá, ma túy, rượu và bất kỳ loại thuốc trừ sâu hoặc thực phẩm nhân tạo nào.
  • Thiền (Meditation). Thường thì rất khó để bắt đầu, nó sẽ nghiện một khi nó trở thành một thói quen. Nó cho phép bạn kết nối với cái tôi cao hơn của bạn (không còn cái tôi) và lắng nghe bất kỳ thông điệp nào bạn nhận được từ Thần thánh, hoặc trí tuệ bên trong của bạn. Điều này sẽ giúp cải thiện những suy nghĩ tích cực một cách đáng kể!

 
Một số suy nghĩ cuối cùng (Some Last Thoughts)
 
Mặc dù thế giới xung quanh chúng ta đôi khi có thể bị tiêu cực quá mức, nhưng bạn có thể tạo ra niềm hạnh phúc cho riêng mình bằng những suy nghĩ bạn nghĩ và thu hút nhiều điều tốt đẹp hơn bạn sẽ nhận ra bằng cách nâng cao sự rung động của mình. Từ hình dung đến khẳng định, cần phải thực hành một chút, nhưng nó sẽ sớm trở thành thói quen!
 
 

[pxg_legend_products show_header="false" show_media="true" urls="" keywords="Sự Rung Động" template="list" limit="9" item_per_row="4" active="true" search_box="true"]

 
 
 
 
 
 
 
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *