Lazcoins (Lazada Xu) Là Gì? Cách Thu Thập, Sử Dụng Ra Sao?

 

Khi bạn mua sắm trên Lazada hoặc một nền tảng thương mại điện tử khác ngay hôm nay.  Bạn sẽ có tùy chọn tạo tiền điện tử của riêng mình mà bạn có thể sử dụng trên sàn giao dịch.  Đơn vị tiền tệ trên Tiki có Tiki xu và trên Shopee là Shopee xu, còn trên Lazada thì có gì?  Đây được gọi là Lazcoins, hoặc được gọi là đồng xu Lazada.  Lazcoins là gì?  Nó có cùng giá trị như tiền xu được tìm thấy trên các sàn giao dịch khác không?  Giá trị của nó là gì?  Cách tốt nhất để thu thập và sử dụng là gì?  Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ tất cả những mối quan tâm này với bạn.  Hãy nói về chuyện đó!

1.  Lazcoins là gì?

 

Lazcoins hay còn gọi là Lazada coin có thể được mô tả là một loại tiền kỹ thuật số được Lazada sử dụng và phát hành trên nền tảng thương mại điện tử của mình.  Nó chỉ được sử dụng trên sàn của Lazada.  Nó không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Đồng xu Lazada hoàn toàn tương đương với xu Shopee và xu Tiki.  Nó được sử dụng để mua các mặt hàng trên các sàn giao dịch này như tiền thật.  Bạn cũng có thể sử dụng LazCoins để khấu trừ một phần giá trị mua hàng hoặc đổi quà tặng.

 

LazCoins có giá trị gì?

Hiện tại, Lazada cho biết: 1 LazCoins có giá trị bằng 1 VND.

2.  Làm cách nào để kiểm tra số LazCoins?

Bạn có thể xác minh số xu Lazada hiện có, lịch sử nhận và việc sử dụng xu của mình một cách thuận tiện trên Ứng dụng Lazada.  Các bước rất đơn giản.  Đầu tiên bạn tìm đến trang chủ trên Lazada App >> Xu như hình minh họa bên dưới.

 

Trong giao diện của trò chơi như hình minh họa bên dưới, bạn sẽ nhận thấy bên tay trái màn hình của bạn là một lượng xu (hình bên dưới).  Đây là số xu bạn hiện đang nắm giữ.  Để tìm hiểu lịch sử sử dụng của bạn, chỉ cần nhấp vào số trên đồng xu và chọn tab lịch sử để xem thông tin.

Xem lịch sử tiền xu

3.  Bạn có thể kiếm LazCoins bằng cách nào?

Để kiếm được LazCoin Chúng tôi có nhiều cách khác nhau để kiếm được nó.  Dưới đây là những cách tôi đã liệt kê để bạn xem xét:

 • Các trò chơi nhỏ có thể chơi trên Lazada. Chúng tôi cung cấp ba trò chơi mà bạn có thể kiếm được xu, đó là Trò chơi Farm (trồng dâu), Happy Match và Lazada City
 • Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày trong phần Lazada Coin
 • Viết nhận xét về một mặt hàng bạn đã mua
 • Livestream Livestream kiếm tiền
 • Xem các dịp đặc biệt của Lazada

Chúng ta hãy xem xét từng chi tiết.  Hãy xem Livestream và sau đó kiểm tra nó thêm số lượng Xu vào tài khoản của bạn và tôi sẽ không đi vào chi tiết.  Khi bạn đăng ký, phải mất một khoảng thời gian để hoàn thành một sự kiện.  Có thể thực hiện đăng ký trong Live Stream.  Ở đây tôi thảo luận về ba phương pháp chúng tôi sử dụng thường xuyên nhất.

Chơi trò chơi nhỏ

Cũng có thể vào phần Coin, làm theo các hướng dẫn tương tự để xác minh số coin được đề cập ở trên.  Thay vì nhìn vào số lượng xu chúng tôi có, chúng tôi tham gia vào các trò chơi.  Giao diện này được thiết kế để chơi game nông trại hay nói chính xác hơn là game trồng dâu trên website Lazada.  Để chơi hai trò chơi còn lại, bạn phải nhấp vào hai biểu tượng khác nhau bên dưới để chơi trò chơi.

 

Trò chơi nông trại (trồng dâu tây)

 • Điều cần thiết là phải tưới nước kỹ lưỡng cho cây để thu được nhiều dâu tây nhất và cũng là số xu nhiều nhất trong quá trình thu hoạch
 • Bạn phải kiếm được nhiều nước thông qua tương tác với mèo, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và kiếm 20 giọt nước miễn phí mỗi ngày
 • Bạn có thể đẩy nhanh thời gian dâu tây chín bằng cách bón phân.  Thưởng thức 1 giờ miễn phí mỗi ngày và mua 3 lần trong một ngày trồng.

Trò chơi Happy Match

 • Trò chơi về cơ bản giống với Candy Crush nhưng đó là phiên bản có sẵn trên Lazada.
 • Bạn phải trải qua nhiều bước để kiếm sao và huy hiệu
 • Mỗi giai đoạn có thể kiếm được tối đa 3 sao cũng như 50 huy hiệu
 • Trợ giúp có sẵn thông qua các huy hiệu khi bạn hoàn thành nhiệm vụ
 • Mục đích sử dụng để làm quà tặng là gì?
 • Có thể hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để kiếm lượt hoặc kiếm sao
 • Phần thưởng bạn nhận được khi chơi trò chơi này là gì? bạn có thể sử dụng nó để đổi lấy Lazcoins

Trò chơi LazCity

 • Kim cương là đá tự nhiên để xây dựng các công trình thành phố
 • Mỗi tòa nhà sẽ sản xuất số lượng kim cương như nhau trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Mỗi khi bạn ghé thăm và chọn
 • Ngoài việc xây dựng và kiếm kim cương, bạn cũng có thể tận dụng lòng hảo tâm của bạn bè để kiếm kim cương
 • Trò chơi không được chuyển đổi thành Xu Tuy nhiên, nó sử dụng kim cương để đổi quà.  Một trong những món quà đó là LazCoins

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày trong phần Xu.

Mỗi ngày, bạn có thể tận dụng nhiều cơ hội kiếm tiền Lazada cũng như tham gia các trò chơi mini.  Ngoài ra, bạn có thể truy cập phần tiền xu, tương tự như khi bạn tra cứu tiền của mình.  Sau đó, từ menu, bạn có thể truy cập các công việc hàng ngày như ảnh chụp màn hình sau.

Bảng nhiệm vụ hàng ngày để kiếm tiền Lazada

Trong danh sách nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều nhiệm vụ có thể kiếm được Xu.  Cùng với LazCoins Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tùy chọn giọt nước cho phép bạn tưới dâu trong trò chơi trồng dâu.

Nếu bạn cần hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào bằng cách sử dụng Coins, bạn cần bắt đầu làm việc.  Chọn Đi đến bên phải và nó sẽ chuyển hướng bạn đến một giao diện mà từ đó bạn có thể hoàn thành tác vụ.  Sau đó, bạn sẽ được thưởng Xu và không có vấn đề gì.

Viết đánh giá sản phẩm và kiếm xu

Bằng cách này, bạn sẽ chỉ thực hiện điều này khi bạn đã thực hiện đơn đặt hàng thành công.  Điều này có nghĩa là bạn đã hoàn tất mua hàng và đã nhận được các mặt hàng thành công và sau đó có thể viết đánh giá trực tuyến và kiếm LazCoins.

Nếu bạn viết đánh giá và viết đánh giá, bạn có thể kiếm được tới 5 Xu Lazada.  Đây không phải là một số tiền nhỏ.  Để viết bài đánh giá một sản phẩm trên Lazada, hãy truy cập vào phần Tài khoản. Trong phần Đơn hàng của tôi, hãy chọn phần không được xếp hạng.  Chọn mục bạn muốn đánh giá và sau đó viết đánh giá của bạn.

4.  Cách sử dụng LazCoins

LazCoins rất linh hoạt trong thị trường trực tuyến này.  Nó là một công cụ tuyệt vời cho vô số mục đích. Dưới đây là ba phương pháp chính để sử dụng LazCoins:

 1. Sử dụng LazCoins để khấu trừ trực tiếp khi thanh toán cho các đơn đặt hàng của bạn.  Tương tự như việc sử dụng Shopee Xu hay Tiki xu.
 2. Bạn có thể đổi quà miễn phí
 3. Sử dụng để đổi phiếu mua hàng Lazada lấy phiếu giao hàng, như Phiếu mua hàng Lazada hoặc phiếu mua hàng từ phiếu mua hàng Lazada mua từ Shop…

Khấu trừ giá trị mua hàng

Giao dịch mua này khác với những gì bạn thường mua.  Nó không phải là mặt hàng duy nhất có thể được mua bằng tiền Lazada.  Sẽ có một địa điểm riêng biệt để mua các sản phẩm này.

Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập phần Tiền xu để chọn các vật phẩm bạn muốn mua.

Bạn cũng có thể truy cập phần Tiền xu, giống như bạn đang tìm kiếm tiền xu cá nhân của chính mình.  Bạn có thể kéo xuống để xem danh sách phong phú các sản phẩm có thể sử dụng trừ Lazada Xu.  Đó là  phần Thỏa thuận giảm xuống còn xu  .

Bạn có thể duyệt để tìm các mặt hàng bạn muốn mua.  Hoặc, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm mặt hàng bạn muốn mua.

 

Bước 2: Mua hàng của bạn

Nếu bạn quan tâm đến một sản phẩm cụ thể, chỉ cần nhấp vào “Mua ngay” để mua mục “Mua ngay” để thực hiện mua hàng.  Như hình trên tôi quyết định chọn mua Ấm đun siêu tốc Midea MK-17SE.

Bước 3: Chọn chuyển đổi Xu tại thời điểm thanh toán.

Khi đến bước thanh toán, bạn có thể tận dụng Lazada xu để giảm số tiền mình thanh toán.  Trong hình ảnh minh họa trên, tôi đã dựng một khung xung quanh vị trí để bạn đổi Xu.  Nếu bạn không muốn khấu trừ tiền thuế bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể đánh dấu khu vực này.  Tuy nhiên, nếu sở hữu tiền xu, bạn cần lấy ra để hệ thống trừ tiền.

Nếu bạn không biết cách mua hàng qua điện thoại trên Lazada, hãy xem  Hướng dẫn này  .  Trong bài viết, tôi đã cung cấp các hướng dẫn rõ ràng, do đó tôi sẽ không đi vào chi tiết trong bài viết này!

Hữu ích để đổi phiếu thưởng

Điều này đơn giản hơn rất nhiều.  Quy trình tương tự như trên, tuy nhiên thay vì chọn “  Giao dịch bằng xu  ”, bạn chọn “  Phiếu mua hàng nóng  ” như trong hình sau.

 

Chúng tôi có nhiều loại phiếu thưởng có thể đổi được.  Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ mã giảm giá nào, điều đó có nghĩa là phiếu giảm giá đã được sử dụng.  Tuy nhiên, khi tôi đang viết bài này, tôi đã có nó.  Nếu bạn yêu thích một mã, bạn có thể thay đổi hoặc thay đổi hoàn toàn.  Nếu bạn có đủ Lazcoins để đổi thì không sao cả.

Sau khi quy đổi, mã sẽ được lưu vào cửa hàng nơi bạn đã mua phiếu thưởng của mình.  Chúng sẽ được áp dụng tự động khi bạn thanh toán.

Đổi quà miễn phí

Tương tự như trên nhưng bạn vẫn phải làm theo bước 1.  Vào phần xu, kéo xuống dưới cùng rồi chọn “Đổi quà” như hình bên dưới.  Hệ thống sẽ hiện ra rất nhiều quà tặng.  Tuy nhiên, số lượng xu cần thiết để đổi cũng phụ thuộc vào giá trị của hiện tại.  Bạn phải cày thật nhiều Xu để tặng quà tốt nhất.

 

Ghi chú:

 • Khi đổi quà, nếu món quà được đánh dấu là Miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã xu Lazada để đổi quà mà không cần phải trả thêm tiền.  Chỉ trả phí vận chuyển
 • Nếu món quà bạn tặng có giá trị bằng đô la, chẳng hạn như 25.000 đồng và cần 193 xu, bạn sẽ cần thêm 25.000 đồng và sau đó mất 193 xu để đổi nó.  Tất nhiên, bạn sẽ cần phải trả tiền vận chuyển.
 • Khi bạn đổi quà, điều quan trọng cần lưu ý là số lượng quà tặng có sẵn bị hạn chế.  Nếu bạn đã quyết định thay đổi, bạn bắt buộc phải thực hiện thay đổi càng sớm càng tốt!

Sự kết luận

Đây là lý do tại sao tôi đã cung cấp thông tin từ AZ về đồng tiền LazCoins và Lazada.  Bạn có biết ý nghĩa của LazCoins là gì không?  Bạn đã học cách kiếm được chúng chưa và sử dụng nó như thế nào?  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, đừng ngần ngại viết phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này.  Tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể.  Tôi hy vọng bạn kiếm được nhiều tiền từ Lazcoins!

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *