Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia – ngày 2 tháng 9 năm 2022

 

Ngày Quốc gia của bà mẹ lười 2 tháng 9 năm nay được tổ chức vào ngày thứ sáu đầu tiên của tháng 9 hàng năm. Đó là lời nhắc nhở của bạn để giúp một tay và cho mẹ bạn một khoảng thời gian rất xứng đáng sau những công việc hàng ngày của bà. Chắc chắn Ngày của Mẹ là một ngày tuyệt vời, nơi chúng ta tôn vinh những người mẹ của mình và gửi tặng họ những món quà và lời khen ngợi. Tuy nhiên, ngay cả trong Ngày của Mẹ, các bà mẹ của chúng ta vẫn bị bắt gặp nấu nướng, dọn dẹp cho gia đình, không có thời gian để ngồi thư giãn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đảm bảo rằng mẹ biết chúng tôi yêu và trân trọng mẹ nhiều như thế nào. Hơn một lần mỗi năm, hôm nay, không cần mua sắm, chỉ cần trang trải nhiệm vụ của cô ấy và bảo cô ấy làm mát nó!

LỊCH SỬ QUỐC GIA NGÀY MẸ LƯỜI BIẾNG
Ngày Quốc gia về Mẹ lười không phải để kỷ niệm Mẹ Lười mà để khuyến khích những bà mẹ làm việc chăm chỉ dành chút thời gian cho bản thân. Vâng, chúng ta biết câu nói cũ, “công việc của một người mẹ không bao giờ hoàn thành”, nhưng nó có thể bị dừng lại trong giây lát. Nếu bạn là một người mẹ, bạn nợ chính mình để có một ngày bình yên và đơn độc và hôm nay là ngày bạn có được điều đó! Thay vì phải chuẩn bị cho một bữa ăn đẹp, chuẩn bị cho nhà rể, hoặc sưu tầm nghệ thuật làm bún, ngày này không bao gồm ai khác ngoài bạn và chính bạn. Đây là cơ hội để bạn thư giãn và làm bất cứ điều gì vừa ý. Đó là cơ hội để bạn giải trí không bị gián đoạn.

Để đảm bảo một ngày bình yên của bạn không bị quấy rầy, hãy ra khỏi nhà và đến một thế giới thư giãn tối đa tại spa. Tận hưởng dịch vụ chăm sóc móng chân, mát-xa và dành thời gian thoải mái trong phòng xông hơi khô. Nếu bạn tin vào liệu pháp bán lẻ, bạn sẽ có thêm sức mạnh! Thực hiện một chuyến đi đến trung tâm mua sắm và đắm mình trong niềm vinh quang của những món hàng mới mua. Và nếu bạn không phải là một người mẹ, hãy đảm bảo rằng bạn dành ngày hôm nay để đảm đương những công việc hàng ngày của cô ấy và cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm. Không cần thẻ hoặc quà tặng. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ của cô ấy trong một ngày và xem một ngày nghỉ ngơi có thể có tác động tích cực như thế nào đến siêu nhân của bạn.

DÒNG THỜI GIAN NGÀY BÀ MẸ LƯỜI QUỐC GIA
2300 trước công nguyên
Nữ thần Hindu
Shri-Lakshmi, nữ thần người mẹ của đạo Hindu, người nuôi dưỡng và nuôi dưỡng mọi sự sống được nhắc đến đầu tiên.

700 trước công nguyên
Nữ thần Hy Lạp
Gaia hay còn gọi là Đất Mẹ được giới thiệu là nữ thần đầu tiên của Thần thoại Hy Lạp.

1903
Mẹ thông minh
Marie Curie là người phụ nữ (và mẹ) đầu tiên nhận giải Nobel.

1992
Mẹ siêu nhân
Kathy Headlee, bà mẹ của 7 đứa con đã thành lập Tổ chức Mẹ không biên giới để giúp đỡ trẻ em mồ côi trên khắp thế giới.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NGÀY MẸ LƯỜI TOÀN QUỐC S
Hôm nay có phải là Ngày của Mẹ không?
Ngày của Mẹ được tổ chức vào Chủ nhật thứ hai của tháng Năm, Ngày của Mẹ Lười là một ngày lễ khác được tổ chức vào Thứ Sáu đầu tiên của tháng Chín.

 

Tôi vẫn có thể nhận được quà cho mẹ tôi chứ?
Bạn có thể tặng quà cho mẹ bất kỳ ngày nào, bất kỳ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi khuyến khích điều đó, nhưng không cần thiết.

Tôi phải làm gì cho mẹ hôm nay?
Chỉ cần đảm bảo hôm nay cô ấy sẽ thư giãn, rửa bát, quét nhà và thậm chí có thể chuẩn bị bữa tối nếu bạn thích, bất cứ điều gì bạn có thể làm để giảm bớt căng thẳng!

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY QUỐC GIA VỀ MẸ LƯỜI
Không làm sạch
Đây là phần quan trọng nhất trong Ngày của Mẹ Lười. Bạn phải nghỉ ngơi. Giao mọi công việc dọn dẹp cần thiết cho các cư dân của ngôi nhà khác, hôm nay là ngày nghỉ của bạn.

Đặt mua
Nếu các bên khác trong nhà bạn không đủ trang bị để làm một bữa ăn thích hợp, thì bạn sẽ không phải đổ mồ hôi. Gọi món mang ra và tận hưởng một đêm miễn phí dọn dẹp từ một nhà hàng bạn chọn.

Đi tắm
Hãy tự thưởng cho mình một bài ngâm nước nóng tuyệt vời. Lấy một quả bom tắm hoặc một ít bong bóng tắm, một cuốn sách đẹp, và thậm chí có thể là một vài ngọn nến và tận hưởng.

5 SỰ THẬT VUI VẺ
A Whole Lotta Mama
Có khoảng 2 tỷ bà mẹ trên thế giới

Niềm vui lan tỏa
Sau Giáng sinh, Ngày của Mẹ là ngày lễ phổ biến thứ hai để tặng quà.

Tuổi làm mẹ
Ngày nay, độ tuổi trung bình của những người mới làm mẹ ở Mỹ là 25, so với 21 tuổi vào năm 1970.

Workin ‘Moms
Các bà mẹ giặt giũ khoảng 88% ở Mỹ

Hoa cẩm chướng tượng trưng
Mặc một bông hoa cẩm chướng màu vào Ngày của Mẹ cho biết rằng mẹ của một người đang sống. Một bông hoa cẩm chướng trắng có nghĩa là mẹ của một người đã chết.

TẠI SAO CHÚNG TÔI YÊU NGÀY QUỐC GIA MẸ LƯỜI
Mẹ làm việc chăm chỉ là đủ
Ngay cả vào Ngày của Mẹ, mẹ vẫn chạy quanh chăm sóc lũ trẻ và hoàn thành những điều không tưởng mỗi ngày. Nhưng đôi khi ai cũng cần nghỉ ngơi và ngày hôm nay hãy đảm bảo điều đó.

Chúng tôi yêu mẹ của chúng tôi
Đôi khi chúng ta quá quen với việc phụ thuộc vào mẹ vì mọi thứ mà chúng ta quên mất rằng họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào cho chúng ta. Vì vậy, chúng tôi luôn đánh giá cao một lời nhắc nhở thân thiện để cảm ơn những người mẹ tuyệt vời của chúng tôi vì tất cả những gì họ đã làm cho chúng tôi.

Các bà mẹ thật tuyệt vời
Những người mẹ là phép thuật. Số lượng những việc mà một người mẹ có thể hoàn thành trong một ngày là không gì sánh được, họ đa nhiệm, bẻ cong thời gian, những người siêu phàm và chúng ta không bao giờ có thể quên được điều đó.

nationaltoday.com

 

 

 

Lịch ngày tháng diễn ra Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia hàng năm?

Lịch Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia từ nay tới năm 2028 là ngày mấy?
Năm diễn ra Ngày Ngày trong tuần Diễn ra
Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia 2021 Ngày 2 tháng 9 năm 2021 Thứ 5 Còn 0 ngày nữa
Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia 2022 Ngày 2 tháng 9 năm 2022 Thứ 6 Còn 68 ngày nữa
Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia 2023 Ngày 2 tháng 9 năm 2023 Thứ 7 Còn 433 ngày nữa
Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia 2024 Ngày 2 tháng 9 năm 2024 Thứ 2 Còn 799 ngày nữa
Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia 2025 Ngày 2 tháng 9 năm 2025 Thứ 3 Còn 1164 ngày nữa
Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia 2026 Ngày 2 tháng 9 năm 2026 Thứ 4 Còn 1529 ngày nữa
Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia 2027 Ngày 2 tháng 9 năm 2027 Thứ 5 Còn 1894 ngày nữa
Ngày Của Mẹ Lười Quốc Gia 2028 Ngày 2 tháng 9 năm 2028 Thứ 7 Còn 2260 ngày nữa

 

 

 

Tìm kiếm sản phẩm ở khung này
Nhập từ khóa sản phẩm bạn cần tra cứu biến động giá bán tại concung, fahasa, tiki
XEM THÊM

 

Chia sẻ thông tin cùng bạn bè và người thân nhé

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.