Ngày đua đĩa quốc gia – ngày 20 tháng 1 năm 2022

Ngày đua đĩa quốc gia – ngày 20 tháng 1 năm 2022

Ngày hội đua đĩa quốc gia được tổ chức vào ngày 20 tháng Giêng hàng năm. Vì âm nhạc được hầu hết mọi người đánh giá cao, nên việc chúng ta tôn vinh những thứ hòa trộn nhịp đập mà tất cả chúng ta đều thích nghe là điều tự nhiên. Đây là một ngày mà tất cả chúng ta cùng nhau đến để tri ân đặc biệt đến những người chơi xóc đĩa, còn được gọi là DJ

Các DJ chơi nhạc đã thu âm cho khán giả. Các bài hát thường phù hợp với chủ đề của sự kiện và quá trình này thường đòi hỏi phải căn chỉnh nhịp điệu của nhóm bài hát theo cách nhịp độ và nhịp điệu đồng bộ khi chơi cùng nhau. Điều này cho phép chuyển đổi mượt mà từ nhạc này sang nhạc khác.

LỊCH SỬ NGÀY QUỐC GIA ĐUA XE ĐẠP
Âm nhạc đã có từ lâu như những gì chúng ta biết và đã phát triển qua nhiều năm với sự giúp đỡ của các nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và khách mời sự kiện yêu thích của chúng tôi, các DJ

Ngày trước, các DJ thường quay các bản ghi vinyl, hầu hết trong số họ trong lĩnh vực này có một bộ sưu tập các bản ghi vinyl phong phú và một thiết bị được trang bị đầy đủ tại một địa điểm cụ thể.
Nhưng trong những năm qua, do phần mềm mới và liên tục cập nhật, thuật ngữ ‘DJing’ bắt đầu có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau.

Tuy nhiên, buổi chơi xóc đĩa đầu tiên là một thí nghiệm radio trực tiếp trên sóng phát sóng của một thanh niên 16 tuổi tên là Ray Newby vào năm 1909. Anh ta là một sinh viên Kỹ thuật và Không dây học dưới sự giám sát của Charles Herrold tại Đại học Herrold. Những thí nghiệm này bắt đầu từ Tòa nhà Ngân hàng Thành phố Garden đã khơi dậy một phong trào âm nhạc lan rộng từ California ra toàn thế giới. Nhưng phải đến 25 năm sau, nhà bình luận radio người Mỹ Walter Winchel mới đặt ra cái tên ‘disk jockey’ để miêu tả về phát thanh viên Martin Block, người đầu tiên nổi tiếng với việc chơi những bản nhạc thời thượng nhất vào thời điểm đó.

Vài năm sau, DJ Jimmy Savile, tuyên bố ông là người đầu tiên sử dụng bàn xoay đôi, ông đã tổ chức bữa tiệc khiêu vũ DJ đầu tiên bằng cách chơi một loạt các đĩa nhạc jazz tại Otley, Anh vào năm 1943. Sau đó, vào năm 1947, thế giới coi Whisky là Go Go Nightclub là vũ trường đầu tiên có DJ riêng. Sau đó, nhiều người bắt đầu học nghề quay bàn và trộn âm, và vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, những tiến bộ công nghệ mới đã tạo ra những âm thanh và phong cách mới.

Người sáng lập và nguồn gốc của Ngày khúc côn cầu trên đĩa quốc gia vẫn chưa được biết. Nhưng hàng năm chúng tôi đều tri ân những người biểu diễn này và khuyến khích mọi người ăn mừng.

LỊCH TRÌNH NGÀY QUỐC GIA ĐĨA JOCKEY
1909
Người thử nghiệm trẻ
Nỗ lực DJ đầu tiên trên sóng được thực hiện bởi một thanh niên 16 tuổi tên là Newby.

1935
Tên được đặt ra
Cái tên ‘xóc đĩa’ được đặt ra bởi Walter Winchel, nhà bình luận đài phát thanh người Mỹ.

1950
Quan sát trong ngày
Một tay chơi xóc đĩa có ảnh hưởng được gọi là Albert James Freed qua đời vào ngày 20 tháng 1 trong những năm 1950 – ngày này cũng là ngày tưởng nhớ cái chết của ông.

1980
Nhạc mới có tên là ‘House’
Năm nay, nhạc dance điện tử chịu ảnh hưởng của disco nổi lên; nó được đặt tên là ‘Nhà’ theo tên câu lạc bộ WareHouse ở Chicago.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NGÀY ĐUA XE ĐẠP TOÀN QUỐC S
Làm thế nào để các DJ kết hợp?
Nghệ thuật hòa âm đã thực sự phát triển, bạn không nhất thiết phải có bàn xoay hoặc bàn điều khiển, bạn có thể chỉ cần vào danh sách phát của mình và cố gắng đồng bộ hóa các bài hát mà bạn cảm thấy có thể trộn lẫn. Có rất nhiều tính kỹ thuật đi vào nó, cũng như khi sử dụng nguyên tắc nút phần mềm, kỹ thuật này được gọi là ‘BeatMatching.’

Các loại DJ khác nhau là gì?
Có nhiều loại DJ khác nhau; DJ câu lạc bộ, DJ đài phát thanh, DJ di động và người hát nhạc turntablists. Các DJ của câu lạc bộ chủ yếu làm việc tại các câu lạc bộ đêm hoặc các bữa tiệc, DJ trên đài phát thanh là những người chơi nhạc trực tuyến, DJ di động thường xuyên di chuyển, họ làm việc tại các đám cưới, trường học hoặc các sự kiện của công ty, và cuối cùng, các nhà hát tạp kỹ là những người biểu diễn nhiều hơn, họ chơi bằng cách cào và cắt nhạc.

Công việc của DJ là gì?
Về mặt thời trang, tất cả các DJ cần phải am hiểu về âm nhạc. Họ kết hợp các bài hát phù hợp theo nhịp độ và nhịp điệu và tạo ra một dòng chuyển đổi âm nhạc tốt. Một DJ phải có khả năng đọc được đám đông mà anh ấy đang chơi và biết khi nào cần chuyển đổi mọi thứ. Đôi khi, họ có thể đưa ra thông báo và phát biểu để thu hút đám đông.

CÁCH KỶ NIỆM NGÀY ĐUA XE ĐĨA QUỐC GIA
Có một bữa tiệc khiêu vũ
Nếu đã từng có thời gian để nhảy tất của bạn, thì bây giờ là lúc. Mời đồng nghiệp và bạn bè của bạn đi chơi buổi tối và chuyển sang giai điệu yêu thích của bạn.

Thu hút bạn bè trực tuyến của bạn
Thu hút bạn bè trên mạng xã hội của bạn và truyền bá thông tin trực tuyến. Tweet “Tôi yêu DJ của tôi” và chèn tên của họ.

Tổ chức một trận chiến DJ
Một cách thú vị để ăn mừng là tổ chức một trận đấu DJ với một số DJ địa phương, chuyên nghiệp và nghiệp dư của bạn Trao giải thưởng cho các nhà vô địch.

5 THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ DISCK JOCKEYS PHỔ BIẾN
Huyền thoại xuất thần
Armin Van Buuren có bằng Thạc sĩ Luật Kinh doanh – ông tốt nghiệp Đại học Leiden ở Hà Lan.

Bạn đã bao giờ nghe nói về Tim Bergling?
Sau khi cố gắng tìm ra nghệ danh của mình, DJ người Thụy Điển đã chọn tên của anh ấy từ màn Buddhisim, đề cập đến tầng thấp nhất của địa ngục.

Từ cổ điển đến điện tử
DJ nổi tiếng Zedd được biết đến với những bản quốc ca khổng lồ, nhưng nhiều người không biết anh từng là một nhạc sĩ cổ điển được đào tạo và bắt đầu chơi piano từ năm 4 tuổi.

Bộ đôi đeo mặt nạ dẫn đầu
Thật khó tin khi biết rằng bộ đôi được gọi là Daft Punk đã không cho phép bất kỳ ai chụp ảnh khuôn mặt của họ kể từ năm 2006.

DJ thời tiền sử
Thomas Pentz, được biết đến với cái tên Diplo, lấy tên của mình từ loài khủng long yêu thích của anh ấy ,osystemocus (loài ăn thực vật với chiếc cổ dài).

TẠI SAO CHÚNG TÔI YÊU THÍCH NGÀY HỘI ĐUA ĐĨA QUỐC GIA
Đó là một tổ chức từ thiện quan trọng
Trong ngày này, nhiều người trong ngành giải trí hoặc câu lạc bộ sử dụng nó như một cơ hội để làm một số việc nhân từ. Họ tổ chức các cuộc thi khiêu vũ để quyên góp tiền cho một số tổ chức từ thiện trên khắp thế giới.

Âm nhạc là một phần của xã hội chúng ta
Âm nhạc đã là một khía cạnh quan trọng của xã hội chúng ta chừng nào chúng ta còn nhớ, từ tiếng trống nói chuyện trong một ngôi làng nhỏ ở châu Phi, đến những bản giao hưởng cổ điển của Beethoven, và bây giờ là những giai điệu xung quanh của chill-hop. Âm nhạc đã phát triển và chúng ta cũng vậy, và đó là lý do tại sao chúng ta nên kỷ niệm ngày này.

Vì tình yêu của một danh sách phát hay
Chúng tôi phải thừa nhận rằng âm nhạc quan trọng đối với nhiều người trong chúng tôi. Nó khiến hầu hết chúng ta không còn hứng thú khi tham gia, nó hỗ trợ buổi tập luyện của chúng ta khi chúng ta cần thêm nước trái cây hoặc chỉ giúp chúng ta vận động cơ thể. Hôm nay là một ngày để bày tỏ lòng kính trọng đối với tất cả danh sách phát và dàn DJ khiến chúng tôi cảm thấy tuyệt vời.

Leave a Comment

Your email address will not be published.