Ngày Màu Sắc Đại Học – ngày 3 tháng 9 năm 2022

Sinh viên, phụ huynh, gia đình, giảng viên, người hâm mộ và cựu sinh viên trên khắp Hoa Kỳ kỷ niệm Ngày Sắc màu Đại học hàng năm vào Thứ Sáu trước Ngày Lao động. Bằng cách làm rung chuyển màu sắc và trang phục của trường đại học, bạn thể hiện tinh thần và niềm tự hào về trường.

Khi bạn tham gia một trận đấu ở trường đại học và bạn nhìn ra khắp khán đài và trên sân với những hoạt náo viên, vận động viên, giảng viên và bạn bè đều thể hiện màu sắc của trường, thật khó để thờ ơ vì tất cả chỉ là vẻ ngoài. vì thế. ngầu!

Vì vậy, cho dù bạn vẫn đang đi học hay những ngày đại học đó đã ở phía sau bạn rất lâu, chỉ cần hôm nay – hãy mặc những chiếc áo phông đại học cũ đó hoặc xem trận bóng đá yêu thích của bạn ở trường đại học. Màu sắc trung thực và tinh thần chạy sâu

LỊCH SỬ CỦA NGÀY MÀU SẮC TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Màu sắc trường học không chỉ là phụ kiện khi nói đến các trường đại học. Chúng là sự mở rộng bản sắc của một trường học và đối với nhiều người bản sắc riêng hoặc biểu tượng của niềm tự hào. Nhiều trường học chọn màu sắc của họ với một số lượng chăm sóc đáng kể. Cho dù bạn theo học ngành nghệ thuật sáng tạo, thể thao hay tài chính, có thể bạn có mối liên hệ đặc biệt với màu sắc của trường mình.

Được thành lập bởi Công ty Cấp phép Cao đẳng vào năm 2004, Ngày Sắc màu Đại học , người hâm mộ có thể mặc lại trang phục của trường cao đẳng hoặc đại học yêu thích của họ suốt cả ngày . Bạn có thể hỏi CLC là ai? Họ là bộ phận cấp phép cho hơn 200 trường cao đẳng ở Hoa Kỳ. Nổi tiếng với việc phát triển cấp phép thương hiệu và xây dựng cơ sở người hâm mộ khổng lồ đằng sau Đại học Alabama với Bear Bryant vào năm 1981, CLC chịu trách nhiệm phần lớn trong việc cung cấp hàng hóa mang thương hiệu của trường mà chúng tôi đánh giá rất cao ngày nay. Từ Cao đẳng Boston đến Đại học Stanford, bạn có thể cảm ơn họ về những chiếc áo koozies, áo thi đấu và những chiếc mũ có thương hiệu của bạn vì có khả năng họ đã cấp phép cho chúng!

Trong vài năm qua, CLC đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về doanh số bán hàng, nhiều hơn mong đợi từ lượng sinh viên lấy bằng cấp. Gần đây, chúng ta thậm chí còn thấy những người nổi tiếng mặc trang phục của một trường đại học mà họ chắc chắn chưa bao giờ theo học. Điều này cho thấy có một yếu tố hoài cổ gắn liền với thời trang, thậm chí còn vượt ra ngoài những ràng buộc cá nhân. Trang phục đại học đã đi từ một nhóm tinh hoa gồm những sinh viên và cựu sinh viên độc quyền trở thành một huy hiệu danh dự đến một nơi mà bạn trung thành. Đó chủ yếu là điểm của kỳ nghỉ, tìm thấy niềm tự hào về “ngôi nhà” của bạn và một cộng đồng về lòng trung thành.

DÒNG THỜI GIAN NGÀY MÀU ĐẠI HỌC
1636
Nơi tất cả bắt đầu
Đại học Harvard được thành lập là một trong những cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất ở Mỹ

1902
Cái bát hoa hồng
College Bowl đầu tiên diễn ra sau Cuộc diễu hành Hoa hồng ở California.

1981
The Crimson Tide Ký một thỏa thuận
CLC ký thỏa thuận cấp phép đầu tiên với Bear Bryant.

1986
Cánh đồng xanh
Để thể hiện sự tận tâm tuyệt đối, Đại học Bang Boise đã lắp đặt “The Blue”, biến nó thành sân vận động đầu tiên không có màu xanh lá cây.

2004
Tất cả đã được tô màu
Ngày hội Sắc màu đại học đầu tiên diễn ra, khuyến khích sinh viên từ các trường thuộc mọi quy mô thể hiện màu sắc của mình.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NGÀY ĐẠI HỌC MÀU SẮC S
Có trường cao đẳng nào có màu hồng như một màu không?
Cả Penn State và Syracuse ban đầu đều kết hợp màu hồng trong bảng màu của họ, tuy nhiên sau đó đã thay đổi nó.

Màu sắc trường học có ý nghĩa gì?
Màu trường học là màu do trường chọn để thể hiện trên đồng phục và các vật dụng nhận dạng khác.

Các màu đại học phổ biến nhất là gì?
Sự kết hợp màu phổ biến nhất cho các trường đại học là đỏ và trắng.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY MÀU SẮC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC
Chụp #famphoto, #selfie hoặc #squadphoto để thể hiện tinh thần đại học đó
Thể hiện tinh thần đại học cao nhất của bạn bằng cách thể hiện màu sắc của đội yêu thích của bạn với bạn bè của bạn. Không có gì nói “GO TEAM!” như một bức ảnh tự sướng với đội của bạn được trang trí bằng màu sắc trường cũ của bạn (đừng quên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #CollegeColors!)

Tham dự hoặc xem trận bóng đá đại học yêu thích của bạn
Khuôn viên trường đại học vào ngày trò chơi là một trong những nơi tràn đầy năng lượng nhất – dạo quanh, bạn sẽ nghĩ rằng mọi người vừa trúng số! Kỷ niệm con đường đại học tốt nhất có thể: theo dõi và xem trận bóng đá với bạn bè. Không có trải nghiệm đại học toàn diện tốt hơn như ngày trò chơi.

Tổ chức một đêm đi chơi với những người bạn thời đại học của bạn
Đại học không chỉ là nơi thể thao, truyền thống và niềm vui mà còn là nơi để xây dựng tình bạn lâu dài. Để thể hiện lòng trung thành với trường học của bạn, hãy tổ chức một buổi gặp mặt với những người bạn đại học yêu thích của bạn. Hồi tưởng về những ngày vinh quang đó, hồi tưởng lại những truyền thống đó và thể hiện tinh thần đại học sống trong mỗi bạn như thế nào.

5 SỰ THẬT VUI VẺ VỀ MÀU SẮC CỦA TRƯỜNG CAO ĐNG
Arkansas
Các sinh viên của Đại học Arkansas đã bình chọn về màu sắc trường học của họ vào năm 1895.

Đại học Florida
UF đã sử dụng hai màu sắc của mình như một sự tôn kính đối với hai trường đã hợp nhất với nhau để tạo thành UF: Đại học Florida tại Thành phố Hồ (xanh lam) và Chủng viện Đông Florida (cam và đen).

Vanderbilt
Người ta nói rằng gia đình của Vanderbilt đã chọn màu sắc đại diện cho sự thành công của ông trong ngành than (đen) và tài sản của ông (vàng).

Đại học Miami
Đối với UM, màu cam tượng trưng cho quả của cây, màu xanh lá cây tượng trưng cho lá và màu trắng là hoa.

Tennessee
Vào năm 1889, người ta đã tìm thấy một cụm hoa cúc trắng và cam mọc trong khuôn viên. Chủ tịch hiệp hội điền kinh Charles Moore thích màu sắc và chọn chúng làm màu chính thức của UT.

TẠI SAO CHÚNG TÔI YÊU THÍCH NGÀY CAO ĐNG
#Các môn thể thao
Trùng hợp với “trở lại trường học” và sự khởi đầu của các môn thể thao liên trường, Ngày màu sắc đại học đưa chúng ta đến với tư duy thú vị, điên rồ về thể thao, đại học. Ngay cả khi những năm học ở trường của bạn đang ở phía sau bạn, mặc màu sắc của bạn khiến bạn cảm thấy như một sinh viên cuối cấp một lần nữa!

Tình bạn thân
Tập hợp phía sau một nhóm tạo ra một môi trường gắn kết, nơi chúng tôi cảm thấy được chấp nhận và bao gồm trong một nhóm dân số lớn hơn. Nó khơi gợi sự tích cực và giúp chúng ta kết nối vì một mục tiêu chung với tâm lý “tất cả chúng ta cùng ở trong vấn đề này”.

Nó giữ cho truyền thống tồn tại
Màu sắc của trường đại học, đặc biệt là trong ngày thi đấu, là biểu tượng của truyền thống, lịch sử, sự cạnh tranh, niềm vui, sự vui vẻ và thậm chí cả sự cay đắng. Có một cái gì đó tuyệt vời và mạnh mẽ khi tham gia vào một cái gì đó đã tồn tại hàng thập kỷ và thể hiện nó.

nationaltoday.com

 

 

 

Lịch ngày tháng diễn ra Ngày Màu Sắc Đại Học hàng năm?

Lịch Ngày Màu Sắc Đại Học từ nay tới năm 2028 là ngày mấy?
Năm diễn ra Ngày Ngày trong tuần Diễn ra
Ngày Màu Sắc Đại Học 2021 Ngày 2 tháng 9 năm 2021 Thứ 5 Còn 0 ngày nữa
Ngày Màu Sắc Đại Học 2022 Ngày 2 tháng 9 năm 2022 Thứ 6 Còn 24 ngày nữa
Ngày Màu Sắc Đại Học 2023 Ngày 2 tháng 9 năm 2023 Thứ 7 Còn 389 ngày nữa
Ngày Màu Sắc Đại Học 2024 Ngày 2 tháng 9 năm 2024 Thứ 2 Còn 755 ngày nữa
Ngày Màu Sắc Đại Học 2025 Ngày 2 tháng 9 năm 2025 Thứ 3 Còn 1120 ngày nữa
Ngày Màu Sắc Đại Học 2026 Ngày 2 tháng 9 năm 2026 Thứ 4 Còn 1485 ngày nữa
Ngày Màu Sắc Đại Học 2027 Ngày 2 tháng 9 năm 2027 Thứ 5 Còn 1850 ngày nữa
Ngày Màu Sắc Đại Học 2028 Ngày 2 tháng 9 năm 2028 Thứ 7 Còn 2216 ngày nữa

 

 

 

Tìm kiếm sản phẩm ở khung này
Nhập từ khóa sản phẩm bạn cần tra cứu biến động giá bán tại concung, fahasa, tiki
XEM THÊM

 

Chia sẻ thông tin cùng bạn bè và người thân nhé

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.