Top 10 Công Cụ Định Vị Gps Cho Ô Tô Bán Chạy Nhất 9/2021

Cho dù bạn muốn biết tài xế “đáng tin cậy” của mình đi đâu cùng với ô tô của mình hoặc theo dõi ô tô của bạn khi nó bị mất tích, công cụ theo dõi GPS ẩn tốt nhất dành cho ô tô sẽ thực hiện thủ thuật. Chúng được thiết kế với nam châm cho phép bạn gắn chúng dưới xe của bạn hoặc bất cứ nơi nào khác được giấu. Những thiết bị theo dõi ô tô này rất linh hoạt, do đó bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để theo dõi hành lý , thành viên gia đình hoặc tài sản của mình . Hầu hết chúng đều dễ sử dụng vì chúng được kèm theo hướng dẫn đơn giản, không cần kỹ năng hoặc công cụ đặc biệt. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm thiết bị theo dõi GPS ẩn tốt nhất cho ô tô , đây là những điều bạn cần xem xét

 • Cài đặt: Trình theo dõi GPS ẩn tốt nhất không chỉ nằm trên một công cụ cài đặt đơn giản. Tuy nhiên, nó sẽ có khả năng che giấu cao sau khi được lắp đặt để có hiệu suất khuất tầm nhìn. Sau đó, một lần nữa, nó phải có các phần đính kèm khác nhau để cho phép bạn cài đặt nó ở bất kỳ đâu dưới gầm xe hơi, trong xe hơi hoặc bất kỳ nơi nào khác.
 • Cảnh báo: Để tận dụng tối đa công cụ theo dõi GPS ẩn của bạn, hãy đảm bảo nó cung cấp cảnh báo vùng lân cận , trừ khi bạn đang theo dõi cập nhật vị trí của phương tiện trong thời gian thực. Cảnh báo vùng lân cận cho phép bạn biết khi nào xe của bạn đến điểm đến hoặc đi gần một điểm ưa thích. Ngoài ra, bạn có thể cần biết những điều như giới hạn tốc độ cũng như khoảng cách được bảo hiểm.
 • Pin: Để có hiệu suất đáng tin cậy và lâu dài, hãy cân nhắc thiết bị theo dõi GPS có pin mạnh. Nếu pin có thể kéo dài hơn, tương đương 10-14 ngày cho mỗi lần sạc, thì pin càng đáng tin cậy. Điều cuối cùng bạn muốn là không có thông báo hoặc theo dõi do pin yếu. Hơn nữa, nếu thiết bị theo dõi đi kèm với một loại pin có thể thay đổi được ; thậm chí còn tốt hơn!

Dưới đây là những sản phẩm lọt vào top 10 công cụ theo dõi GPS ẩn tốt nhất cho các bài đánh giá xe hơi vào năm 2021

 

 

 1. Thiết bị theo dõi ô tô GPS từ tính ẩn Fosin 4G -Preferred

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Với pin dung lượng lớn 10000mAh, Thiết bị theo dõi ô tô GPS từ tính ẩn Fosin 4G có thời gian chờ lên đến 3 năm và thời gian làm việc lên đến 6 ngày. Nó sử dụng mạng 4G LTE để cung cấp hiệu suất nhanh hơn và chính xác hơn nhiều. Trình theo dõi GPS này có thể được sử dụng để phát hiện các hành động đáng ngờ của các vật có giá trị như ô tô, xe tải, v.v.
Nó sử dụng định vị Wi-Fi và LBS để cung cấp độ chính xác vị trí <10M. Thiết bị theo dõi GPS này có cảnh báo hàng rào địa lý, báo động rung và báo động pin yếu để tạo sự thuận tiện tối đa. Nó rất dễ vận hành với một thẻ hướng dẫn sử dụng đi kèm. Thiết bị theo dõi GPS này có cáp nguồn và phích cắm sạc để thuận tiện cho việc sạc pin mỗi lần.

PROS CONS
Nhỏ gọn để luôn ẩn và an toàn khỏi bàn tay trái phép Thiết bị theo dõi GPS này không đi kèm với thẻ SIM
Thiết kế đơn giản để dễ sử dụng
Thiết kế nhỏ với từ tính mạnh mẽ cho phép thiết lập đơn giản
Thích hợp cho ô tô, xe cộ, tài sản và nhiều hơn nữa
Mua trên Amazon Thêm thông tin
 1. ShieldGPS VO1 – Công cụ theo dõi GPS 4G ẩn dành cho Ô tô & Xe cộ -Preferred

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Hãy xem xét ShieldGPS VO1 Hidden 4G GPS Tracker là thiết bị theo dõi gps rời tốt nhất để theo dõi thời gian thực đáng tin cậy của xe của bạn. Nó dễ vận hành vì nó cắm vào cổng OBD của xe để tải lên dữ liệu vị trí GPS qua mạng di động cho bạn. Trình theo dõi GPS này bao gồm theo dõi chuyến đi chi tiết và định vị địa lý để cho phép bạn theo dõi vị trí xe của bạn đã ở.
Do đó, nó cho bạn biết liệu chiếc xe của bạn đã bị đánh cắp hay một tài xế “đáng tin cậy” đang đi chệch hướng. Như thể vẫn chưa đủ, thiết bị theo dõi GPS này được xây dựng để mang lại hiệu quả, đảm bảo độ tin cậy và tiện lợi của thiết bị theo dõi GPS có dây giúp giảm thiểu chi phí và rắc rối.

PROS CONS
Không cần sạc lại hoặc thay pin Chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico
Tuyệt vời để giám sát và chống trộm
Giúp bạn theo dõi hành vi và quãng đường của người lái xe
Thiết bị này nhỏ và ẩn nên hầu như không thể nhìn thấy sau khi lắp đặt
Mua trên Amazon Thêm thông tin
 1. Reiwour GPS Tracker cho Xe cộ

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Không mất phí hàng tháng, không phí kích hoạt khi bạn giám sát phương tiện của mình với Reiwour 4G GPS Tracker. Nó đi kèm với một thẻ SIM có dịch vụ 1 năm để bạn yên tâm bắt đầu. Máy theo dõi GPS này được làm bằng vật liệu chịu lực để đảm bảo nó có thể chịu đựng được thử thách của thời gian.
Nó tự hào có vỏ được xếp hạng chống nước IP65 có thể chịu được các tia sáng bắn vào để tăng thêm độ bền và tuổi thọ. Mô hình này được vận hành bằng pin 10000mAh để cung cấp từ 7 đến 20 ngày sau mỗi lần sạc đầy với bản cập nhật 30 giây. Nó có cảnh báo thông minh với lịch sử theo dõi 180 ngày để bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào. Hơn nữa, trình theo dõi này hỗ trợ phát lại từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh nào.

PROS CONS
Sử dụng bản đồ của Google để lập bản đồ và theo dõi Thiết bị này chỉ hoạt động ở Bắc Mỹ và không hoạt động trên Toàn thế giới
Thích hợp cho thiết bị theo dõi, ô tô, xe kéo và đội xe
Thiết bị theo dõi GPS này có giá cả phải chăng
Nó hoạt động với Công nghệ 4G LTE tiên tiến
Mua trên Amazon Thêm thông tin
 1. Bộ theo dõi GPS từ tính cho ô tô Bolt2X

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Đi kèm với nam châm, Bolt2X Hidden Magnetic Tracker GPS Car dễ dàng lắp đặt bằng cách chỉ cần gắn vào một bề mặt kim loại phẳng. Nó đi kèm với một thẻ SIM để đảm bảo nó đã sẵn sàng để sử dụng ngay khi rời khỏi hộp. Do đó, công cụ theo dõi GPS này rất dễ sử dụng vì tất cả những gì bạn phải làm là bật nó lên và theo dõi mà không cần lập trình.
Nó được cung cấp bởi pin sạc có thể kéo dài trung bình 1,5 tháng tùy thuộc vào tần suất và mức độ thường xuyên của xe. Trình theo dõi GPS này được thiết kế để hoạt động với một phần mềm dựa trên đám mây để cho phép bạn truy cập dữ liệu từ bất kỳ trình duyệt web nào. Hơn nữa, nó được thiết kế để gửi cảnh báo tự động đến email của bạn để bạn luôn được cập nhật.

PROS CONS
Trình theo dõi GPS này không có hợp đồng hoặc phí hủy bỏ Giao diện có thể khó khăn đối với một số người dùng
Có kèm theo củ sạc để sạc tiện lợi
Độ chính xác chính xác kéo dài từ 6 feet đến 2 tháng
Giá cả hợp lý cho sản phẩm và gói
Mua trên Amazon Thêm thông tin
 1. Global-View.Net GPS Car Tracker ẩn -Preferred

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Được thiết kế để cài đặt dễ dàng trong 10 giây, Global-View.Net Hidden GPS Car Tracker không yêu cầu kỹ năng hoặc kinh nghiệm để thiết lập. Tất cả những gì bạn phải làm là gắn nó vào một bề mặt kim loại từ tính phẳng trên xe của bạn và thì đấy! Thiết bị theo dõi GPS này được cung cấp bởi 2 pin sạc để cung cấp cho bạn 4 tháng hoạt động ở chế độ chờ.
Nó yêu cầu một gói dịch vụ chi phí thấp bắt đầu mà không có phí, hợp đồng và phần tốt nhất là bạn có thể hủy dịch vụ bất kỳ lúc nào. Trình theo dõi GPS này hoạt động bằng cách gửi cảnh báo tự động đến email của bạn bất cứ khi nào người lái xe rời khỏi khu vực được chỉ định, chạy quá tốc độ hoặc làm bất cứ điều gì khác. Bên cạnh đó, nó được xây dựng để hoạt động trên toàn thế giới với 140 quốc gia.

PROS CONS
Có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu trong xe hơi hoặc xe tải Pin có thể kéo dài hơn khi sử dụng thường xuyên
Thích hợp để theo dõi thanh thiếu niên, tài sản và thiết bị
Đi kèm với 5 nam châm công suất cao
Có thể di chuyển từ phương tiện này sang phương tiện khác
Mua trên Amazon Thêm thông tin
 1. Thiết bị theo dõi GPS mini Family1st dành cho xe cộ

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Được trang bị nam châm đôi cực mạnh, Thiết bị theo dõi GPS mini Family1st có lực kéo là 55 pound. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lắp toàn bộ vỏ máy chắc chắn vào bất kỳ bề mặt kim loại nào để lắp đặt đơn giản. Thiết bị theo dõi GPS này có thời lượng pin dài để cho phép bạn duy trì kết nối trong tối đa 14 ngày.
Pin 600mAh dễ dàng sạc lại chỉ bằng cách cắm vào. Thiết bị theo dõi GPS này có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn để đảm bảo bạn có thể lắp đặt nó ở bất cứ đâu kể cả trong xe hơi, hộp dụng cụ, xe đẩy hoặc ba lô. Nó tương thích với Alexa để mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn. Sau đó, một lần nữa, trình theo dõi GPS này cho phép bạn tạo tối đa 10 hàng rào địa lý có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

PROS CONS
Thiết bị này rất dễ sử dụng và hoạt động tốt Thiết bị này có thể không hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ
Nó được xây dựng tốt và lâu dài
Giá cả phù hợp với chất lượng bạn nhận được
Được hỗ trợ bởi bảo hành trọn đời để nâng cao sự tự tin của bạn khi mua hàng
Mua trên Amazon Thêm thông tin
 1. Amcrest 4G LTE GPS Tracker – (AM-GL300W-4G) -Preferred

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Với thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, Amcrest 4G LTE GPS Tracker dễ dàng nhét vào ô tô, xe đẩy, ba lô và hành lý trong số những người khác. Vì vậy, nó là lý tưởng để theo dõi thanh thiếu niên, người già, vợ / chồng hoặc tài sản. Thiết bị theo dõi GPS này được trang bị 4G LTE nhanh như chớp để cung cấp khả năng theo dõi thời gian thực với cập nhật lên đến 5 giây thông qua MAC và Windows.
Nó cho phép bạn tạo các khu vực hàng rào địa lý được cá nhân hóa để thông báo cho bạn bất cứ lúc nào bộ theo dõi GPS đi vào hoặc ra khỏi một khu vực. Các cảnh báo được gửi đi bao gồm phanh gấp, giới hạn tốc độ, cũng như cảnh báo khoảng cách bắt đầu / dừng để cho phép bạn dễ dàng theo dõi những người thân yêu của mình. Hơn hết, thiết bị này được xây dựng để tồn tại lâu dài nhờ vào vỏ chống nước được xếp hạng IPX5.

PROS CONS
Máy theo dõi GPS này được cung cấp bởi 2600mah Gói hàng tháng hơi đắt
Nó có thể kéo dài đến 10-14 ngày sau mỗi lần sạc đầy
Hỗ trợ báo cáo thông minh trực tiếp đến máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn
Đi kèm với một thẻ SIM được cài đặt sẵn để giúp bạn bắt đầu
Mua trên Amazon Thêm thông tin
 1. Thiết bị theo dõi GPS Mini Family1 dành cho Xe cộ

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Để có một cách tuyệt vời để theo dõi xe cộ, xe tải, xe máy, hành lý và các vật có giá trị khác của bạn, hãy xem xét Thiết bị theo dõi GPS Mini Family1st. Nó có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn để đảm bảo bạn có thể dễ dàng mang nó từ ô tô này sang ô tô khác tùy theo nhu cầu của mình. Với thiết kế kiểu dáng đẹp, thiết bị theo dõi GPS này có khả năng che giấu cao để bạn yên tâm.
Được cung cấp năng lượng bởi pin Li-polymer 600mAh mở rộng tích hợp, thiết bị theo dõi GPS này có thể chạy trong tối đa 14 ngày sau mỗi lần sạc đầy. Do đó, nó là một trong những thiết bị theo dõi ô tô ẩn tốt nhất trong ngành công nghiệp này tồn tại lâu nhất. Bên cạnh đó, đơn vị này được xây dựng để cho phép bạn tạo một khu vực hàng rào địa lý tùy chỉnh thông báo cho bạn khi nó đi vào hoặc rời khỏi khu vực hạn chế.

PROS CONS
Thiết bị theo dõi GPS này có giá cả phải chăng Không thể tắt trình theo dõi này khỏi điện thoại
Nó sử dụng công nghệ di động 4G LTE mạnh mẽ
Hoạt động với ứng dụng di động, máy tính bảng cũng như PC
Trình theo dõi này tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy
Mua trên Amazon Thêm thông tin
 1. LandAirSea 54 GPS Tracker

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
LandAirSea 54 GPS Tracker không chỉ dễ sử dụng mà còn cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh cài đặt của mình để nhận các bản cập nhật quan trọng. Các cập nhật này bao gồm thông báo về chuyển động của trình theo dõi thông qua thông báo đẩy, văn bản hoặc email. Thiết bị theo dõi GPS này được trang bị một giá đỡ từ tính chống trượt cực mạnh để cung cấp cài đặt đơn giản nhưng an toàn.
Nó được cung cấp bởi một pin lâu dài có thể sạc lại để mang lại hiệu suất đáng tin cậy và chính xác. Trình theo dõi này có kích hoạt chuyển động để đảm bảo pin có thể kéo dài một tuần hoặc lâu hơn trong hầu hết các trường hợp. Nó được trang bị đèn LED có thể được tắt thông qua ứng dụng để theo dõi rời rạc tối ưu.

PROS CONS
Trình theo dõi này rất dễ cài đặt và sử dụng Thiếu thông tin về gói dữ liệu quốc tế
Nó bền và chịu được thời tiết để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt nhất
Nhỏ gọn và nhẹ để bỏ vừa túi
Có thể được sử dụng để theo dõi người, hành lý, tài sản hoặc phương tiện
Mua trên Amazon Thêm thông tin
 1. Tracki 2021 Model Mini Real time GPS Tracker

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Với 5 phần đính kèm, Tracki 2021 Model Mini Real time GPS Tracker cung cấp khả năng cài đặt linh hoạt bao gồm thông qua nam châm, kẹp, dây buộc, móc khóa và silicone. Nó được thiết kế với một loại pin có thể thay đổi được để đảm bảo nó không bị chết khi hết pin. Máy theo dõi GPS này chỉ nặng 1,26 ounce, làm cho nó có trọng lượng nhẹ nhất cho đến nay.
Nó nhỏ gọn để đảm bảo nó có thể được đặt dưới hoặc trong xe hơi, túi xách, hoặc bỏ trong túi để theo dõi trẻ em hoặc người già. Thiết bị theo dõi GPS này được thiết kế để hoạt động ở 188 quốc gia và nó đi kèm với thẻ SIM quốc tế để mang lại cho bạn sự linh hoạt tối ưu. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó khi đi du lịch nước ngoài để bảo vệ an toàn cho vali của mình hoặc người thân trong gia đình.

PROS CONS
Hỗ trợ theo dõi Wi-Fi khi ở trong nhà Quá nhỏ, bạn có thể dễ dàng làm mất nó nhưng nó được bảo hành trọn đời.
Trình theo dõi này có giá cả phải chăng
Các cảnh báo theo dõi và thông báo thông minh được gửi đến email của bạn
Cho phép bạn định vị mọi thứ từ khoảng cách không giới hạn
Mua trên Amazon Thêm thông tin

Kết luận
Mặc dù trình theo dõi GPS ẩn tốt nhất cho ô tô có thể không làm được mọi thứ, nhưng khả năng của bạn là vô hạn với một. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi biết phương tiện của mình đang ở đâu cho dù bạn có phải là người lái xe hay không. Đó là lý do tại sao bạn không nên do dự khi chọn một hoặc nhiều thiết bị theo dõi GPS từ bộ sưu tập trên.

 

 

Định vị ô tô xe máy GPS chính xác tuyệt đối GT032
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(1/5)
cập nhật: 13/07/2021
CHÍP ĐỊNH VỊ GPS
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 22/08/2021
1390000
Định vị không dây xe máy, ô tô S20
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 22/08/2021
Bộ Định vị ô tô - xe máy Vietmap MT20
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 22/08/2021
1450000
Đồng Hồ Định Vị GPS KT07s
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 12/08/2021
1180000
Đồng hồ định vị GPS Q528
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 18/09/2021
ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ GPS TRẺ EM
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 13/07/2021

Tìm kiếm sản phẩm ở khung này
Top 10 Bộ Dụng Cụ Chăm Sóc Da Bán Chạy Nhất
Top 10 Bộ Dụng Cụ Chăm Sóc Da Bán Chạy Nhất
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Định vị ô tô xe máy GPS chính xác tuyệt đối GT032 Định vị ô tô xe máy GPS chính xác tuyệt đối GT032
780000  780000
1 đánh giá tỷ lệ hài lòng 20/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây - Hàng chính hãng Thiết Bị Định Vị Ô Tô Không Dây - Hàng chính hãng
1550000  1550000
1 đánh giá tỷ lệ hài lòng 100/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Thiết bị định vị GPS chuyên dụng OBD Thiết bị định vị GPS chuyên dụng OBD
449000  449000
11 đánh giá tỷ lệ hài lòng 92/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Thiết Bị Định Vị Chuyên Dụng Cho Ô Tô - Hàng chính hãng Thiết Bị Định Vị Chuyên Dụng Cho Ô Tô - Hàng chính hãng
999000  999000
3 đánh giá tỷ lệ hài lòng 94/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Đồng hồ định vị SmartKID GPS -HW11 cao cấp Đồng hồ định vị SmartKID GPS -HW11 cao cấp
710000  710000
2 đánh giá tỷ lệ hài lòng 80/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Thiết bị định vị GPS từ xa cao cấp Thiết bị định vị GPS từ xa cao cấp
489000  489000
2 đánh giá tỷ lệ hài lòng 100/100%
XEM THÊM

Chia sẻ thông tin cùng bạn bè và người thân nhé!

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *