Top 10 Thức Uống Năng Lượng Tốt Nhất Cho Việc Tập Luyện Bán Chạy Nhất 9/2021

Nếu bạn tập luyện thường xuyên, bạn sẽ đồng ý rằng hầu hết các bài tập có thể lấy đi mọi thứ và khiến bạn giống như một thây ma. Tuy nhiên, thức uống năng lượng tốt nhất cho quá trình tập luyện có thể giúp bạn tăng thêm năng lượng để bạn có thể chịu đựng toàn bộ buổi tập. Khi hầu hết mọi người nghe đến nước tăng lực, họ nghĩ đến đường và carbs không tốt cho sức khỏe. Nhưng nước tăng lực tốt nhất được tạo thành từ các thành phần lành mạnh để bảo vệ sức khỏe của bạn.
Với vô số nhãn hiệu nước tăng lực có mặt trên thị trường hiện nay, việc tìm ra nhãn hiệu tốt nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với hầu hết mọi người. Bạn không chỉ phải so sánh và đối chiếu các sản phẩm khác nhau mà còn phải lưu ý những điều cần xem xét. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn của người mua sau đây để biết các yếu tố sẽ hướng dẫn bạn cách tìm loại nước tăng lực tốt nhất cho việc tập luyện .

  • Hương vị(Taste): Nếu bạn muốn thưởng thức đồ uống năng lượng của mình và uống mỗi lần trước khi tập luyện, hãy đảm bảo rằng bạn chọn loại có hương vị thơm ngon . Bạn có thể làm điều này bằng cách kiểm tra công thức của nó để xem nội dung của nó. Nhưng nhìn chung, hầu hết đồ uống có ga không có nhiều hương vị nên chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người.
  • Kích thước(Size): Khi mua thức uống năng lượng tốt nhất để tập luyện, bạn cần kiểm tra kích thước của ngày. Ngoài ra, thức uống năng lượng không nên quá nhiều sẽ khiến bạn mệt mỏi suốt cả ngày.
  • Thành phần (Ingredients): Để có được những lợi ích sức khỏe tốt nhất từ ​​thức uống năng lượng của bạn, hãy xem xét các thành phần của nó. Điều này là bởi vì bạn không muốn kết thúc với một cái gì đó độc hạ Do đó, để có một thức uống năng lượng lành mạnh, hãy đảm bảo nó chứa các thành phần mà bạn quen thuộc cũng như caffeine và vitamin tự nhiên .

Bây giờ hãy xem một số sản phẩm đã lọt vào danh sách 10 thức uống năng lượng tốt nhất được chúng tôi đánh giá tập luyện vào năm 2021
 

  1. Redcon1 – Total War RTD Tập luyện trước, Gói đa dạng (Redcon1 – Total War RTD Preworkout, Variety Pack –Preferred)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Nếu bạn đang tìm kiếm thức uống năng lượng trước khi tập luyện tốt nhất để thưởng thức khi đang di chuyển, thì không đâu xa hơn Redcon1 – Total War RTD. Nó có tất cả các tiêu điểm, năng lượng, máy bơm và hiệu suất giống như bột ban đầu. Sự khác biệt duy nhất là nó có dạng chất lỏng trong suốt thuận tiện hơn và có vị ngon hơn mà bạn có thể uống mà không cần pha loãng với nước. Thêm vào đó, phiên bản mới này chỉ thiếu hai thành phần có trong phiên bản bột nhưng nó có đầy đủ liều lượng để tập luyện.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Nước tăng lực này có một số loại với 6 hương vị khác nhau trong một gói không ai
Nó đã sẵn sàng để uống và không cần lắc hoặc trộn
Trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời
Được đóng gói độc đáo để sử dụng khi đang di chuyển
Mua trên Amazon Thêm thông tin

9. FIT WARRIOR INTENSIFY Preworkout Bột năng lượng được ưu tiên (FIT WARRIOR INTENSIFY Preworkout Energy Powder-Preferred)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Nhận năng lượng tối đa để tăng cường sức mạnh thông qua các bài tập cường độ cao với Bột năng lượng trước khi tập FIT WARRIOR INTENSIFY. Nó chứa một công thức cô đặc siêu nhỏ cao cấp mới không chứa gluten và không biến đổi gen. Công thức này thúc đẩy phát triển cơ nạc, tăng năng lượng và giảm mỡ. Do đó, loại bột năng lượng này rất tốt cho những người đam mê thể dục, những người muốn đạt được nhiều sức mạnh, sự tập trung, độ bền và nhiều lần lặp lại mà ít mệt mỏi hơn.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Thức uống này giúp đốt cháy lò đốt mỡ Sản phẩm này có thể đi kèm với một số lỗi vận chuyển, nhưng sản phẩm này có thể thay thế được
Nó tinh tế và không áp đảo
Thức uống năng lượng này có hương vị tuyệt vời với kết quả tuyệt vời
Có hai hương vị khác nhau để lựa chọn
Mua trên Amazon Thêm thông tin

8. TRU bổ sung nước tăng lực (TRU Supplements Energy Drink –Prefered)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Cải thiện hiệu suất tập luyện của bạn một cách tự nhiên bằng cách sử dụng Thức uống năng lượng bổ sung TRU. Nó được pha chế với các hương vị chiết xuất tự nhiên để đảm bảo không có đậu nành, thân thiện với người ăn chay và không có GMO. Thức uống năng lượng này có trong hộp 260g, đây là một lượng hợp lý để cung cấp cho bạn tới 20 phần ăn. Nó được làm ngọt tự nhiên với hương vị nước chanh dâu tây để bạn thưởng thức mỗi khẩu phần. Và trong trường hợp bạn không thích hương vị, cũng có vị trà đá chanh dây để bạn cân nhắc.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Thức uống năng lượng này rất dễ gây đau bụng Cần một vài cải tiến
Nó là tuyệt vời cho những người không muốn cảm thấy bị nứt ra
Cung cấp năng lượng sạch lâu dài cho toàn bộ buổi tập
Có hướng dẫn đi kèm để thuận tiện hơn
Mua trên Amazon Thêm thông tin

7. Nước tăng lực OCTANE ƯU ĐIỂMPORT NUTRITION (OCTANE ƯU ĐIỂMPORT NUTRITION energy drink)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Để có loại nước tăng lực tốt nhất cho người tập gym không có đầu lọc, hãy xem xét nước tăng lực OCTANE ƯU ĐIỂMPORT NUTRITION. Nó được pha chế với không đường, không calo và không carbs để cung cấp cho bạn một thức uống năng lượng lành mạnh. Do đó, nó mang lại hương vị cam quýt thơm ngon không biến đổi gen mà không có phẩm màu hoặc thuốc nhuộm nhân tạo. Hơn nữa, thức uống năng lượng này chứa 39 thành phần chính bao gồm vitamin, caffeine, chất chống oxy hóa, khoáng chất, 12 axit amin quan trọng và tất cả các chất điện giải.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Thức uống năng lượng này có kích thước hợp lý cho 30 phần ăn Thức uống năng lượng này là một chút đắt tiền; tuy nhiên, bạn nhận được giá trị đồng tiền của mình
Nó cung cấp năng lượng, sức chịu đựng, sự tập trung và hydrat hóa
Cải thiện hiệu suất thể chất và tinh thần
Thức uống này không có cảm giác bồn chồn không mong muốn hoặc quá kích thích
Mua trên Amazon Thêm thông tin
  1. BỘT NĂNG LƯỢNG TC NUTRITION Pre Workout Powder Batch 27 (TC NUTRITION Pre Workout Powder Batch 27 –Preferred)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Theo liều lượng lâm sàng, TC NUTRITION Pre Workout Powder Batch 27 là loại bột năng lượng tốt nhất cho phòng tập thể dục có thể đưa việc tập luyện của bạn lên một tầm cao mới. Nó chứa 3,5g Beta Alanine, 8g Citrulline Malate và 325mg Caffeine từ 2 nguồn. Vì vậy, loại bột năng lượng này được định lượng cao để mang lại hiệu quả tuyệt vời cho bất kỳ buổi tập nào. Bên cạnh đó, nó được thiết kế để đệm axit lactic, giúp bạn giảm đau nhức do tập luyện vào ngày hôm sau.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Có nhiều hương vị khác nhau để bạn lựa chọn không ai
Cung cấp năng lượng sạch với công nghệ không va chạm
Giúp tăng cường bơm cơ
Đi kèm với hương vị kẹo thơm ngon
Mua trên Amazon Thêm thông tin

5. Ưu Điểmupps Signature Series Nước tăng lực trước khi tập luyện của Mr. Hyde (Ưu Điểmupps Signature Series Mr. Hyde Pre-Workout Energy Drink)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Không có gì mang lại năng lượng bền vững, máy bơm và sự tập trung mạnh mẽ để đạt hiệu suất cao nhất như Ưu Điểmupps Signature Series Mr. Hyde Energy Pre-Workout. Nó được tạo thành từ các thành phần mạnh mẽ như Beta Alanine, Creatine, TeaCrine, Nitrosigine Arginine Silicate và caffeine. Thức uống năng lượng này có các hương vị dễ pha trộn, hoàn toàn ngon và thân thiện với keto. Tốt hơn nữa, nó đã được bên thứ 3 kiểm tra về độ an toàn để tăng cường sự tự tin khi mua hàng của bạn.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Có nhiều kích cỡ khác nhau cho những người có ngân sách khác nhau Bao bì có thể thay đổi nhưng chất lượng vẫn như nhau
Cải thiện năng lượng và sức mạnh cơ bắp
Có sẵn hai hương vị để lựa chọn
Sản phẩm này được hỗ trợ bởi đảm bảo sự hài lòng trong 30 ngày
Mua trên Amazon Thêm thông tin

4. Bột Creapure Creatine Monohydrate cho cơ bắp (Muscle Feast Creapure Creatine Monohydrate Powder)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Với thành phần creatine, Muscle Feast Creapure Creatine Monohydrate Powder giúp bạn xây dựng cơ bắp mạnh mẽ và phục hồi nhanh hơn. Nó rất dễ trộn để đảm bảo rằng bạn có một thời gian dễ dàng để chuẩn bị nước tăng lực. Sản phẩm này không chứa gluten và đã được kiểm tra độ tinh khiết, có nghĩa là nó an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, nó được hỗ trợ bởi khoa học và tuân thủ WADA để tăng cường sự tự tin của bạn khi mua hàng.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Bột năng này có nhiều kích cỡ khác nhau Bột năng này không vị nhưng có tác dụng rất tốt
Nó lý tưởng cho cả trước khi tập luyện và sau khi tập luyện
Giá cả phải chăng cho kích thước
Có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn
Mua trên Amazon Thêm thông tin
  1. Bột tập luyện năng lương EFX Sports Karbolyn (EFX Sports Karbolyn Fuel Complex Carbolyn Workout Powder)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Với lượng đường cân bằng, EFX Sports Karbolyn Fuel Complex Carbohydrate Workout Powder cung cấp năng lượng và sức bền lâu dài. Các thành phần của nó bao gồm khoai tây, ngô và gạo làm cho nó trở thành một nguồn cung cấp carbohydrate đơn giản và phức tạp tuyệt vời. Vì vậy, loại bột năng lượng này là nguồn cung cấp năng lượng lâu dài tuyệt vời để tăng cường hiệu suất tập luyện cường độ cao một cách tối ưu. Hơn nữa, nó hoạt động nhanh chóng để đảm bảo lượng carb nạp vào cơ thể trong vài phút.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Có nhiều hương vị và kích cỡ khác nhau Mặt hàng này là ở mặt đắt tiền; tuy nhiên, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho
Giúp tối đa hóa hiệu suất thể thao của bạn
Thức uống năng lượng này là một sự thay thế bữa ăn tuyệt vời
Tăng cường sức mạnh và độ bền
Mua trên Amazon Thêm thông tin
  1. Bột Năng lượng tập luyện Ưu Điểmupps NitroX Mr. Hyde (Ưu Điểmupps NitroX Mr. Hyde Pre-Workout Powder Energy)

Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Ưu Điểmupps NitroX Mr. Hyde Pre-Workout Powder Energy chứa năng lượng gấp 2 lần so với các thương hiệu hàng đầu, giúp bạn có thêm năng lượng, sức mạnh và sự tập trung. Nó có một công thức độc đáo bao gồm ma trận 400mg caffeine, Creatine và Nitrosigine. Bột năng lượng này đã trải qua quá trình kiểm tra của bên thứ 3 để đảm bảo an toàn cho bạn. Thêm vào đó, loại bột năng lượng này được bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày để bạn mua mà không cần đắn đo suy nghĩ.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Sản phẩm này có hai kích cỡ Bao bì có thể khác nhau; nếu không, đó là một mua hàng tuyệt vời
Nó cung cấp năng lượng để tăng sản lượng điện
Có rất nhiều loại hương vị để lựa chọn
Thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ
Mua trên Amazon Thêm thông tin

1. TỐI ƯU HÓA DINH DƯỠNG NĂNG LƯỢNG AMINO Sẵn Sàng Uống (OPTIMUM NUTRITION ESSENTIAL AMINO ENERGY Ready-To-Drink)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Để có một buổi tập luyện đầy năng lượng, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, TỐI ƯU DINH DƯỠNG TỐI ƯU AMINO NĂNG LƯỢNG Sẵn Sàng là lựa chọn của bạn. Nó chứa một hỗn hợp độc đáo của các axit amin bao gồm CarnoSyn beta-alanine để hỗ trợ phục hồi cơ bắp để hỗ trợ phục hồi cơ bắp. Thức uống năng lượng này được tạo thành từ 100MG đến từ trà và cà phê để hỗ trợ mức năng lượng. Thêm vào đó, nó là một công thức bất kỳ lúc nào cho phép bạn dùng bất kỳ lúc nào trong ngày.

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM
Có nhiều hương vị khác nhau để bạn lựa chọn không ai
Giúp hỗ trợ mức độ tập trung và năng lượng trong phòng tập thể dục
Chỉ chứa lượng năng lượng hoàn hảo
Hương vị tuyệt vời và hoạt động tốt
Mua trên Amazon Thêm thông tin

Kết luận
Nếu bạn đang tìm cách để thực hiện tốt hơn và nâng cao hiệu quả của việc tập luyện, thì việc đầu tư vào thức uống năng lượng tốt nhất là một nơi tốt để bắt đầu. Và trong khi có rất nhiều loại nước tăng lực ngoài kia, bản tổng hợp này chỉ chứa một số loại mà chúng tôi nghĩ là đáng để đầu tư. Tất cả những gì bạn cần làm là xem qua các đánh giá ở trên một cách cẩn thận để xác định loại tốt nhất, chúc bạn may mắn.
Mua sản phẩm ở đây

Du Lịch, Ăn Gì, Ở Đâu


Mua sắm các sản phẩm liên quan
Thức Uống Năng Lượng
Thức Uống Năng Lượng
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Thùng 24 lon Thức Uống Năng Lượng Cà Phê NESCAFÉ ESPRESSODA 330ml Thùng 24 lon Thức Uống Năng Lượng Cà Phê NESCAFÉ ESPRESSODA 330ml
221000  236000
45 đánh giá tỷ lệ hài lòng 92/100%
-6%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán 1 Thùng Nước Uống Năng Lượng Từ Trường Wakaru 1 Thùng Nước Uống Năng Lượng Từ Trường Wakaru
382000  382000
15 đánh giá tỷ lệ hài lòng 90/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Thức Uống Pha Chế Từ Cà Phê Thức Uống Pha Chế Từ Cà Phê
34475  34475
14 đánh giá tỷ lệ hài lòng 92/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Năng Lượng Năng Lượng
180300  259000
5 đánh giá tỷ lệ hài lòng 96/100%
-30%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Bát Đôi Thức Ăn Nước  Uống Cho Chó Mèo Bát Đôi Thức Ăn Nước Uống Cho Chó Mèo
49900  49900
6 đánh giá tỷ lệ hài lòng 76/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Thức Uống Yến Mạch Quaker 3in1 - Vị Chocolate 420g Thức Uống Yến Mạch Quaker 3in1 - Vị Chocolate 420g
59100  74000
236 đánh giá tỷ lệ hài lòng 94/100%
-20%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Thức Uống Lạnh Cho Ngày Nóng (Tái Bản 2016) Thức Uống Lạnh Cho Ngày Nóng (Tái Bản 2016)
60000  60000
4 đánh giá tỷ lệ hài lòng 80/100%
XEM THÊM

Chia sẻ thông tin cùng bạn bè và người thân nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *