Top 10 Bình Nước Thông Minh Bán Chạy Nhất 9/2021

Ai cần một chai nước để nhắc chúng khi họ khát? Bạn đã sai nếu bạn đã từng nghĩ như thế này. Bình nước thông minh không phải là bình đựng nước thông thường. Nó có rất nhiều tính năng thú vị như chức năng hẹn giờ , đèn nhấp nháy , loa và công nghệ Bluetooth . Vai trò của một chai nước thông minh là giúp bạn áp dụng một cách lành mạnh hơn để giữ đủ nước.
Lý tưởng nhất là bình nước thông minh rất linh hoạt theo nghĩa là bạn có thể giữ tất cả các loại chất lỏng trong đó. Hầu hết chúng đều được cách nhiệt, và do đó, hoàn hảo để giữ trà / cà phê nóng hoặc nước lạnh. Bên cạnh đó, chức năng hẹn giờ mà hầu hết chúng có cũng có thể được sử dụng như một lời nhắc việc uống thuốc.
Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều bình nước thông minh trên thị trường. Vì vậy, để giúp bạn tìm thấy một thương hiệu phù hợp, chúng tôi đã thảo luận về các yếu tố sau.

  • Tính năng(Features): Các bình nước thông minh khác nhau có các tính năng khác nhau. Nhưng những người bạn đặc biệt nên tập trung vào là những chức năng thời gian , phát sáng / đèn nhấp nháy , loa , và khả năng tương thích Bluetooth . Những tính năng này thực hiện rất tốt việc nhắc nhở bạn uống nước đúng khoảng thời gian.
  • Dễ lau chùi(Ease of Cleaning): Do sử dụng pin và các tính năng công nghệ cao, việc vệ sinh bình nước thông minh có thể khó hơn dự kiến. Nói như vậy, bạn nên cân nhắc những chai có miệng rộng . Miệng bình rộng giúp cho những bình sữa này cực kỳ dễ dàng vệ sinh mà không tạo ra sự lộn xộn.
  • Pin(Battery): Một số chai nước có pin thay thế khi những người khác có tính phí ; do đó, không yêu cầu thay thế pin. Những thiết bị được cung cấp bởi pin có thể thay thế là đáng tin cậy và có thể được sử dụng trong thời gian dài ở nhà. Mặt khác, những loại có thể sạc lại sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách loại bỏ nhu cầu tiếp tục chi tiền cho pin mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi cũng đã nói về top 10 đánh giá bình nước thông minh tốt nhất . Và đây là lựa chọn của chúng tôi.

1. Bình đựng nước bằng thép không gỉ Smart Flask (Smart Flask Stainless Steel Water Bottle)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Nếu bạn thích đồ uống nóng hoặc đồ uống lạnh, bình nước inox này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thiết kế cách nhiệt chân không hai vách của nó sẽ giữ cho đồ uống nóng của bạn nóng đến 6 giờ và đồ uống lạnh lạnh đến 24 giờ. Điều này làm cho nó lý tưởng để mang theo trà hoặc cà phê nóng đến nơi làm việc. Nắp bằng thép không gỉ trông gọn gàng và sẽ bảo vệ bình sữa của bạn. Bên cạnh đó, chai nước này đi kèm với đảm bảo sự hài lòng trong 30 ngày và bảo hành trọn đời bảo vệ khỏi các lỗi của nhà sản xuất.

PROS CONS
Đến nhanh chóng đáng kinh ngạc và được đóng gói tốt Giá đỡ không chắc chắn như bình
Giá cả hợp lý
Có nhiều thông tin về chăm sóc và xây dựng
Chức năng và được thực hiện rất tốt
Mua trên Amazon Thêm thông tin

2. Bình nước thông minh 3 trong 1 ICEWATER (ICEWATER 3-in-1 Smart Water Bottle)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Không có gì ngạc nhiên khi bình nước inox tốt nhất là của ICEWATER. Công ty này tạo ra các sản phẩm hiệu suất cao mà không tăng giá. Ví dụ, bình nước thông minh 3 trong 1 này có tất cả các tính năng cần thiết nhưng lại có giá cả rất phải chăng. Nó phát sáng sau mỗi một giờ để nhắc bạn uống nhiều nước hơn. Hơn nữa, nó có một chân không hai vách cách nhiệt bằng thép không gỉ để giữ nước nóng lên đến 12 giờ và nước lạnh lạnh lên đến 24 giờ.

PROS CONS
Nắp không bị rò rỉ khi đóng chặt Miệng rất rộng và người ta phải nhớ vặn nắp để có thể lộn xộn nếu chai bị đổ.
Diễn giả hay đến khó tin
Nhấp nháy nhiều màu trong thời gian đủ lâu để thu hút sự chú ý của người dùng
Hoạt động cho cả nóng và lạnh
Mua trên Amazon Thêm thông tin

3. Bình nước thông minh Gululu & Máy theo dõi sức khỏe cho trẻ em (Gululu Smart Water Bottle & Health Tracker for Kids)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Đây có lẽ là bình nước tốt nhất cho trẻ em. Nó không chỉ là một chai nước mà còn là một chai nước sáng tạo thông minh sẽ khuyến khích con bạn duy trì thói quen hydrat hóa lành mạnh. Nó cũng giúp tăng cường tâm trạng, sự tập trung, giấc ngủ và nhận thức. Bên cạnh đó, bình sữa này sẽ cung cấp cho con bạn những bản cập nhật thường xuyên về phần mềm và nội dung. Trong chai cũng có vật nuôi giống Tamagotchi sống trong Thế giới Gululu ở Hành tinh Ima. Nó cập nhật thường xuyên với các kỹ năng, thủ thuật, nhân vật mới cũng như khám phá và giáo dục liên tục.

PROS CONS
Cung cấp cho trẻ em một cách tuyệt vời để phát triển thói quen sống lành mạnh Giá đắt, nhưng điều này không là gì cho những gì nó làm
Bao bì có nhiều màu sắc và thu hút sự chú ý của trẻ em
Vui vẻ và giải trí khi sử dụng
Dịch vụ khách hàng của Gululu trả lời email nhanh chóng
Mua trên Amazon Thêm thông tin

4. Bình nước thông minh Gululu cho trẻ em (Gululu Smart Water Bottle for Kids)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Gululu là tất cả để giúp giữ cho con bạn đủ nước và cải thiện sức khỏe của chúng khi lớn lên. Bình nước thông minh dành cho trẻ em của nó được chế tạo để tồn tại lâu dài. Nó bền, chống tràn, không dây, không thấm nước và trên hết là hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, bình nước chu đáo này được thiết kế với các tính năng “Chế độ ngủ” và “Chế độ trường học” tạo cảm giác thú vị khi sử dụng. Các tính năng này sẽ giúp con bạn luôn đủ nước mà không làm phiền giấc ngủ của chúng.

PROS CONS
Dây USB hoàn toàn phù hợp với cáp sạc Bộ sạc có thể nhỏ hơn và di động hơn
Chai có những ý tưởng thông minh và công nghệ tuyệt vời
Thiết kế kiểu dáng đẹp và hấp dẫn
Làm cho việc uống nước trở thành một trải nghiệm thú vị
Hướng dẫn rất rõ ràng
Mua trên Amazon Thêm thông tin

5. Bình nước thông minh Hidrate Spark 3 (Hidrate Spark 3 Smart Water Bottle)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Bình nước thông minh Hidrate Spark 3 là một bình nước đặc biệt vì nó được tích hợp công nghệ cảm biến theo dõi cách bạn uống nước. Sau đó, công nghệ này sẽ đồng bộ hóa với ứng dụng theo dõi lượng nước miễn phí của nhà sản xuất bằng cách sử dụng Bluetooth năng lượng thấp, tích hợp với các trình theo dõi hoạt động khác để điều chỉnh mục tiêu nước hàng ngày của bạn. Ngoài ra, có một ánh sáng mới táo bạo chiếu sáng toàn bộ chai để hoạt động như một lời nhắc nhở uống nhiều nước hơn. Bình được làm bằng không chứa BPA và có pin lâu dài có thể thay thế cho hiệu suất đáng tin cậy.

PROS CONS
Có sẵn một số màu để lựa chọn Có thể tốt hơn với một vòng lặp mang
Công nghệ cảm biến làm cho chai thú vị khi sử dụng
Rất dễ dàng để làm sạch
Những khuyến khích nhỏ trong ứng dụng rất quan trọng
Mua trên Amazon Thêm thông tin

6. Chai nhựa trong suốt Three Drops of Life 50z (Three Drops of Life 50z Clear Plastic Bottle)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Bình nước thông minh này không chỉ chứa chất lỏng. Nó thúc đẩy bạn luôn đủ nước bằng cách nhắc nhở bạn uống nước thường xuyên. Hơn nữa, chai nước này sẽ đóng một vai trò lớn trong việc giúp bạn giảm cân. Nó hoàn toàn an toàn để sử dụng, vì nó không chứa các hóa chất có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Hơn nữa, chai nước này có thể tái sử dụng, và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài.

PROS CONS
Có dung lượng lớn Vì kích thước lớn nên chắc chắn sẽ không phù hợp với những chiếc cốc đựng cốc trên ô tô
Tạo một món quà tuyệt vời cho các huấn luyện viên sức khỏe được chứng nhận
Mạnh mẽ và có vẻ như nó sẽ tồn tại lâu hơn
Giúp việc uống nhiều nước trở nên dễ dàng
Mua trên Amazon Thêm thông tin

7. Cốc đựng nước thông minh PYRUS (PYRUS Smart Water Bottle Cup)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Bình nước cách nhiệt tốt nhất đang ở ngay trước mặt. Công nghệ cách nhiệt cho phép nó giữ nước nóng lên đến 12 giờ và nước lạnh lạnh lên đến 24 giờ. Bình nước này cũng tự hào có công nghệ thông minh cải thiện tính linh hoạt và hiệu suất của nó. Nó có chức năng hẹn giờ không chỉ nhắc bạn uống nước mà còn thường xuyên uống thuốc. Hơn nữa, cốc đựng bình nước thông minh rất dễ sử dụng.

PROS CONS
Chứa nhiều chất lỏng Giống như hầu hết các bình nước thông minh khác, loại bình này không đủ cứng cáp để chịu được các tác động nặng
Tay cầm mang theo thoải mái
Kẻ truyền nhiễm ngồi hoàn hảo
Trông tuyệt vời và nhận được rất nhiều lời khen ngợi
Dễ sử dụng và giữ sạch sẽ
Mua trên Amazon Thêm thông tin

8. Đáng yêu GI Love You Bình nước thắp sáng thông minh 12oz (Lovely G I Love You 12oz Smart Light Up Water Bottle)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Ngày lễ tình nhân của nó và chắc hẳn bạn không biết mua quà gì cho bạn gái của mình. Chà, đây là một món quà tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc; Bình nước thắp sáng thông minh GI Love You 12oz đáng yêu. Nó là một món quà tuyệt vời cho Ngày của Mẹ, Sinh nhật, Ngày kỷ niệm và Ngày lễ tình nhân nói trên. Nó có Pretty Magic Heart, thay đổi màu sắc dựa trên nhiệt độ của đồ uống của bạn. Ví dụ, nếu đồ uống của bạn có nhiệt độ từ 65 độ C (150 độ F) trở lên, trái tim xinh xắn sẽ có màu đỏ. Và nếu nhiệt độ từ 35 độ C đến 150 độ F, trái tim sẽ có màu cam.

PROS CONS
Chai nước thật là tuyệt Có thể đến với các vấn đề, nhưng nhà sản xuất là một trong những
Cho biết nhiệt độ của đồ uống
Trái tim sáng lên khi chạm vào chai
Tạo một món quà mới lạ dễ thương
Mua trên Amazon Thêm thông tin

9. Giải pháp thông minh Greengo Bộ chai nước silicon có thể thu gọn (Greengo Smart Solutions Collapsible Silicone Water Bottle Set)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Chúng tôi chắc chắn rằng bạn muốn quan tâm đến môi trường và bạn đã chán ngấy những chai nhựa. Bộ bình nước Greengo Smart Solutions có lẽ là bộ bình nước thể thao tốt nhất mà bạn từng đi qua. Nó được thiết kế để chịu được nhiều nhiệt độ từ -40 độ C đến 100 độ C. Điều này có nghĩa là nó sẽ phù hợp với bạn ở mọi nơi bạn đến. Hơn nữa, bình nước này được làm bằng vật liệu không chứa BPA, không chứa Phthalate và không chứa BPS.

PROS CONS
Hoàn hảo cho những người thường xuyên đi du lịch Hơi khó gấp, nhưng hoạt động như đã hứa
Nhẹ và cực kỳ dễ làm sạch
Đến kịp thời
Giá cả rất tuyệt
Tặng kèm chổi lau bình sữa và khăn lau
Mua trên Amazon Thêm thông tin

10. ICEWATER Bình nước thông minh 3 trong 1 22oz (ICEWATER 3-in-1 22oz Smart Water Bottle)


Thông tin thêm / Mua trên Amazon
Thói quen sống lành mạnh của bạn sẽ được cải thiện nếu bạn có chai nước thông minh 22 ounce này. Nó phát sáng sau một giờ để nhắc nhở bạn uống nhiều nước hơn và giữ đủ nước. Hơn nữa, bình nước thông minh sáng tạo này rất an toàn khi sử dụng. Nó được làm bằng 100% vật liệu không chứa BPA và không độc hại để bạn yên tâm khi biết rằng sức khỏe của mình sẽ không bị ảnh hưởng khi sử dụng bình nước.

PROS CONS
Có loa Bluetooth không dây di động Đôi khi nắp có thể hơi khó đóng
Đèn màu có thể nhảy theo nhạc
Nó được vận chuyển nhanh chóng và đến đúng giờ
Giá cả phải chăng
Sạc qua USB, do đó, loại bỏ nhu cầu sử dụng pin
Mua trên Amazon Thêm thông tin

 

Kết luận
Bình nước thông minh là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Chúng có các tính năng nhắc nhở bạn khi nào nên uống nước và điều này sẽ giúp cải thiện lượng nước uống hàng ngày của bạn. Bình nước thông minh cũng rất ngầu. Họ trông thật thanh lịch và chúng tôi tích cực rằng họ sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi ở bất cứ đâu bạn đi cùng họ.
Mua sắm các sản phẩm liên quan

Bình Nước Thông Minh
Bình Nước Thông Minh
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Bình đun nước thông minh Moaz Bebe MB-002 CHÍNH HÃNG Bình đun nước thông minh Moaz Bebe MB-002 CHÍNH HÃNG
1199000  1199000
1 đánh giá tỷ lệ hài lòng 100/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán Bình đun và hâm nước pha sữa thông minh Fatzbaby - SMART 2 - FB3817TN Bình đun và hâm nước pha sữa thông minh Fatzbaby - SMART 2 - FB3817TN
1599000  1599000
12 đánh giá tỷ lệ hài lòng 92/100%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán BÌNH GIỮ NHIỆT THÔNG MINH ĐO NHIỆT ĐỘ BÌNH GIỮ NHIỆT THÔNG MINH ĐO NHIỆT ĐỘ
116000  121990
3 đánh giá tỷ lệ hài lòng 66/100%
-5%
tiki
Biểu đồ lịch sử biến động giá bán BÌNH GIỮ NHIỆT THÔNG MINH ĐO NHIỆT ĐỘ BÌNH GIỮ NHIỆT THÔNG MINH ĐO NHIỆT ĐỘ
114000  119000
4 đánh giá tỷ lệ hài lòng 100/100%
-4%
XEM THÊM
[pxg_share_link cta_content="Chia sẻ thông tin cùng bạn bè và người thân nhé!"]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *